Avay là gì? Avay có phải địa chỉ tin cậy hay không? Hãy cùng Dinhnghia.vn tìm hiểu về Avay và Hướng dẫn vay tiền online Avay nhanh nhất  trong bài viết dưới đây:

1. Avay là gì?

Avay là gì?
Avay là gì?

Avay là một ứng dụng cho vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần . Avay liên kết với nhiều ngân hàng, công ty tài chính và xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin khách hàng đăng ký.

Trước hết, bạn cần phải xác định rằng Avay không phải là Ngân hàng hay công ty tài chính. Avay chỉ là một ứng dụng so sánh về các gói vay tiền nhanh online và hỗ trợ bạn vay tiền tại các công ty tài chính – ngân hàng phù hợp.

Vay tiền Avay ngay

2. Lãi suất vay avay?

Theo thông tin cập nhật chính thức trên website Avay thì lãi suất vay trả góp dao động từ 1.67%/tháng trả trong 12 – 36 tháng, được tính theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên bên cạnh lãi suất sẽ phát sinh thêm các khoản phí dịch vụ nếu có.

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 – 6% trên phần gốc.

3. Avay có lừa đảo không?

Avay có lừa đảo không?
Avay có lừa đảo không?

Avay lừa đảo, ứng dụng avay lừa đảo. Đôi lúc chúng ta vẫn bắt gặp những lượt tìm kiếm như thế này trên Google. Nhưng thật sự thì Avay có lừa đảo không ? Chúng ta có thể trả lời câu hỏi này qua những tiêu chí dưới đây.

 • Thứ nhất, Avay không phải là đơn vị trực tiếp bỏ tiền ra cho vay, củng không trực tiếp thẩm định hồ sơ mà chỉ đưa ra lời khuyên và các gói vay.

Các đối tác như FE Credit, Home Credit, VPBank … mới là tổ chức tín dụng trực tiếp thẩm định và giải ngân. Và độ uy tín củng như quy mô của các đối tác này như thế nào có lẽ không cần phải bàn cãi nữa, không thể lừa đảo khách hàng được.

 • Thứ hai, nếu nói Avay lừa đảo, vậy thì một tổ chức lừa đảo có được sự tin tưởng và hợp tác của các Ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn trên cả nước hay không ?

Vậy thì tại sao lại có những thông tin Avay lừa đảo ? Những cá nhân kết luận avay lừa đảo thường bắt nguồn bởi những lý do sau :

 • Lý do 1: bị các cá nhân, tổ chức mạo danh Avay lừa đảo dưới hình thức nhân viên Avay giới thiệu các gói vay tín chấp lãi suất thấp, hạn mức cao nhưng thật ra lãi suất cắt cổ, vay rồi mới biết. Hoặc yêu cầu một khoảng phí giải ngân có thể lên đến hàng triệu đồng.
 • Lý do 2: các lời khuyên về gói vay được Avay đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, không bắt buộc. Một số cá nhân vay quá nhiều vượt khả năng chi trả bắc buộc các tổ chức tín dụng liên kết và cả avay phải gọi điện nhắc nợ. Thì lúc này các cá nhân này lại đổ lỗi do nghe theo lời Avay dẫn đến không có khả năng chi trả …

Avay là một đơn vị trung gian kết nối giữa khách hàng và các công ty tài chính. FA không hề thu bất cứ một đồng lợi nhuận nào từ việc vay vốn của khách hàng. Do vậy có thể khẳng định a vay lừa đảo là thông tin sai sự thật.

4. Ưu điểm/nhược điểm khi vay qua avay

Đặc điểm của Avay
Đặc điểm của Avay

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền Avay

Trước khi đi vào chi tiết cách vay tiền tại Avay, chúng ta cùng điểm qua những lợi thế, ưu điểm mà Avay mang lại để giải thích vì sao mặc dù ra đời sau nhưng Avay lại đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

 • Tính minh bạch: đây là điểm đầu tiên phải kể đến. Avay liên kết với nhiều tổ chức tín dụng và không thiên vị bất kỳ một tổ chức nào. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, avay sẽ đưa ra giải pháp tài chính và gói vay tối ưu nhất, đảm bảo tỉ lệ giải ngân hố sơ cao, lãi suất thấp.
 • Vay không thế chấp: các gói vay tại Avay đều là các gói vay tín chấp, không yêu cầu tài sản. Do đó, khách hàng có thể yên tâm.
 • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh:  tất cả quy trình tại avay bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân đều không vượt quá 3 ngày. Thậm chí một số sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày tại Avay còn hỗ trợ giải ngân sau khi nộp hồ sơ chỉ 2h – 3h đồng hồ.
 • Hỗ trợ đa dạng về các gói vay: liên kết với nhiều tổ chức tín dụng, mỗi tổ chức có các gói vay khác nhau. Do đó, avay luôn đảm bảo được sự đa dạng về hình thức vay củng như hạn mức cho vay. Khách hàng có thể yên tâm sẽ tìm được gói vay phù hợp khi đăng ký tại avay.
 • Đơn giản khi đăng ký và giải ngân: tại avay, khách hàng dễ dàng đăng ký vay online, thẩm định và giải ngân thông qua tài khoản cá nhân, thẻ atm, hoặc nhận trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.
 • Nguồn vốn uy tín: 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … vì thế có thể hoàn toàn yên tâm đây là tiền sạch.

Với những ưu điểm trên Avay là một nơi để các bạn có một khoản vay nhanh chóng và dễ dàng.

Vay tiền Avay ngay

Nhược điểm khi đăng ký vay tại Avay

Bên cạnh các ưu điểm, khi đăng ký vay tiền cấp tốc online tại Avay vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Avay là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với các công ty tài chính cho nên thời gian giải ngân có thể sẽ lâu hơn so với khi khách hàng đăng ký trực tiếp tại đơn vị cho vay.
 • Việc đưa ra nhiều giải pháp vay vốn đôi khi làm cho khách hàng bị loạn không biết phải vay ở đâu.

Ngoài những ưu, nhược điểm trên các bạn còn có thểm thêm tham khảo thêm một vài chỗ vay đáng tin cậy khác.

5. Điều kiện vay tiền avay

Để hồ sơ vay tiền online của bạn được dễ dàng chấp thuận, hãy xem xét một số điều kiện cơ bản sau đây:

Vì gói vay của Avay có giá trị cao nên để được AVAY giới thiệu nơi vay có lãi suất và ưu đãi tốt nhất thì người vay vốn sẽ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có bản sao CMND/CCCD, SHK.
 • Độ tuổi từ 22 trở lên
 • Có công việc và thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ
 • Không được nợ xấu và nợ chú ý

Điều quan trọng nữa là phải có SIM Viettel chính chủ vì vay tiền AVAY dựa vào nhiều tiêu chí trong đó có số điện thoại của bạn để đánh giá độ tin cậy của bạn

Với thuê bao mạng Viettel, hồ sơ vay không cần chứng minh thu nhập hoặc bảng lương nhưng với thuê bao Mobifone và Vinaphone cần bổ sung một số giấy tờ theo yêu cầu.

Avay cũng dựa trên lịch sử tín dụng số điện thoại mà bạn cung cấp để đưa ra quyết dịnh cho vay và số tiền bạn được vay.

6. Hướng dẫn cách vay tiền avay

Hướng dẫn vay tiền Avay
Hướng dẫn vay tiền Avay

Vay tiền Avay không không khó như bạn nghĩ, chỉ cần đáp ứng điều kiện và làm theo đúng thủ tục thì bạn sẽ được xét duyệt khoản vay nhanh chóng.

Vay tiền Avay ngay

Tất cả thủ tục đăng ký vay trực tuyến qua website, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây bạn để có cơ hội nhận khoản vay với lãi suất tốt nhất.

Bước 1: Đăng ký vay tiền trên AVAY

Truy cập vào link Avay.vn

Điền các thông tin về số tiền cần vay và SĐT…

Lúc này hệ thống sẽ lưu thông tin cá nhân của bạn và gửi cho bạn một mã xác thực được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký . Khi bạn nhập mã xác thực đã được AVAY gửi cho bạn thì lúc này AVAY sẽ phân tích thông tin cá nhân của bạn để biết được rằng bạn có đủ yêu cầu vay không quá trình này sẽ mất tầm 1 đến 2 phút . Nếu bạn đủ điều kiện vay thì AVAY sẽ tự động tìm cho bạn những gói vay phù hợp với điều kiện của bạn

Bước 2: Tiếp cận khoản vay tại AVAY

Sau khi bạn đăng ký thành công, Thì AVAY sẽ có trách nhiệm đưa ra cho bạn những gói vay phù hợp. Và nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn về thông tin khoản vay và các điều khoản của khoản vay cũng như sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục vay một cách nhanh nhất

Nếu trong vòng 24h mà AVAY chưa thể tìm được gói vay phù hợp cho bạn thì bạn hãy kiểm tra lại những thông tin mà bạn cung cấp cho AVAY nhé. Kiểm tra xem có cung cấp một thông tin nào sai không hoặc Số điện thoại chưa phải là chính chủ hoặc mình đang bị nợ xấu nhé. Rồi sau đó quay lại bước đăng ký khoản vay như ở bước 1 nhé.

Bước 3: Giải ngân khoản vay tại AVAY

Sau khi hoàn thành thủ tục vay và kí hợp đồng vay với các đối tác của AVAY . các khoản vay sẽ được giải ngân từ sau 2-3 ngày làm việc, và Avay sẽ có trách nhiệm thông báo cụ thể đến từng khách hàng về thời gian giải ngân chi tiết.

Các thức nhận tiền có thể thông qua thẻ ATM mà bạn cung cấp cho AVAY. Hoặc tại các điểm giao dịch của AVAY hay bạn có thể đến công ty để trực tiếp nhận tiền nhé

7. Thanh toán avay như thế nào?

Khoản vay Avay có thời hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng, khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay mỗi tháng như sau:

 • Thanh toán online: Ứng dụng Momo, Payoo online, Internet banking của ngân hàng.
 • Thanh toán bằng tiền mặt: Cửa hàng Momo, VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Viettel, Ngân hàng, Cửa hàng Payoo, Cửa hàng TGDD.

8. Bị nợ xấu có vay tiền avay được không?

Nợ xấu có vay tiền Avay được không?
Nợ xấu có vay tiền Avay được không?

Khi vay tín chấp Avay khách hàng có được hỗ trợ vay khi đang có nợ xấu. Bởi Avay là đơn vị liên kết trực tiếp với các công ty tài chính và ngân hàng. Tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào từng tổ chức tín dụng như FE Credit, Home Credit… thì lại chỉ có chính sách hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1, nhóm 2.

Thông tin các nhóm nợ xấu cụ thể như sau:

 • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (quá hạn từ 1 – 10 ngày).
 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (quá hạn từ 10 – 90 ngày).
 • Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (quá hạn từ 90 – 180 ngày).
 • Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (quá hạn từ 181 – 360 ngày).
 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày).

Avay giúp khách hàng nợ xấu có được khoản vay phù hợp với tình trạng nhanh chóng lại dễ dàng.

Vay tiền Avay ngay

9. Hủy khoản vay thế nào?

Nếu đã có khoản vay online phù hợp và không có nhu cầu vay nữa, bạn chỉ cần trao đổi với nhân viên khi nhận được cuộc gọi tư vấn.

10. Cách thanh toán khoản vay trước thời hạn

Trong trường hợp thanh toán trước hạn hợp đồng vay, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm một số web vay tiền uy tín khác.

Xem thêm: Home Credit là gì? Có nên vay không? Thông tin về Home Credit chi tiết nhất

Vậy trên đây là toàn bộ thông tin về Avay là gì? Avay có lừa đảo không? Hướng dẫn vay tiền online Avay nhanh nhất. Chúc bạn vay tiền thành công!

 

 

Please follow and like us: