Bake Coin là gì? Hiện trên thị trường có rất nhiều loại đồng tiền điện tử, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Vậy nhưng đầu tư vào đồng tiền nào để sinh lời tốt nhất, an toàn nhất là câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc. Hãy cùng dinhnghia.vn đi tìm hiểu về Bake coin cũng như thông tin về đồng Bake coin đầy đủ nhất trong bài viết sau nhé:

1. Bake coin là gì?

Bake coin là đồng tiền điện tử chính thức của dự án BakerySwap. Đây cũng là đồng coin được đánh giá là có mức tăng kỷ lục trong thời gian ngắn, chỉ trong khoảng thời gian 24h Bake coin có mức tăng trưởng là 180%.

Bake coin  được lấy ý tưởng từ UniSwap. Vì vậy, Bake coin  hoạt động tương đối giống Uniswap nhưng chi phí rẻ hơn và nhanh hơn.

Bake coin là gì?
Bake coin là gì?

Có thể thấy nền tảng này đã mang đến nhiều lợi ích to lớn cho cộng đồng Binance vì thông báo cung cấp chênh lệch giá cho những token đang hoạt động tại Binance DEX và những đối tác của nó. Đồng thời BakerySwap còn giúp mở rộng Ethereum và giảm chi phí gas. Trên thị trường, giao dịch Bake coin diễn ra nhanh hơn, chi phí thấp và có thể thực hiện nhiều giao dịch cùng lúc.

BakerySwap được phát triển nhờ vào một đội ngũ ẩn danh và hiện tại nhóm sáng lập tiết lộ rằng đã nhận được sự hậu thuẫn từ những tổ chức DAO (tự trị phi tập trung). Bên cạnh đó nhóm còn khẳng định đây sẽ là nền tảng hứa hẹn phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Hiện tại, Bake coin đang đứng top #5 trong lĩnh vực AMM DEX (hệ BSC) với TVL đạt 290 triệu.

2. Bake coin market cap

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết bài này (12/2021), giá 1 BAKE là 1,78 USD với tổng vốn hoá thị trường là hơn 345 triệu USD.

Đồng tiền điện tử BAKE hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 49 triệu USD, và hiện đang có 193 triệu  BAKE đang được lưu hành trên thị trường, trên tổng số ~290 triệu BAKE của đồng tiền này.

3. Đội ngũ phát triển của BakerySwap

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về đội ngũ phát triển của dự án BakerySwap. Toàn bộ danh tính về đội ngũ đều được giữ bí mật.

4. Cách xem giá trị bake coin hiện tại

Để xem giá trị  BAKE coin  hiện tại các bạn có thể vào các trang web xem tỷ giá coin như :

Coinmarketcap

 • Coinmarketcap là trang web to nhất, lừng danh nhất và tất cả thông báo nhất để tra cứu tỷ giá các đồng bạc điện tử. Coinmarketcap được ra đời vào ngày 28/4/2013.
Coinmarketcap
Coinmarketcap
 • Coinmarketcap phân phối cho các bạn thông tin hơn 4000 đồng coins và tokens: vốn hóa, khối lượng trao đổi, tổng phân phối, website, Github, biều đồ giá hay những sàn giao dịch hỗ trợ.
 • Bạn cũng có thể tra cứu các đồng tiền ảo cải thiện mạnh nhất, giảm mạnh nhất, danh sách và thông báo các sàn giao dịch.

Coingecko

 • Coingecko là trang web nhiều thứ hai trên thế giới để tra cứu tỷ giá 4000+ đồng coins và tokens. Các chức năng của Coingecko cũng tất cả và cập nhật như Coinmarketcap: Biểu đồ, vốn hóa, khối lượng, đại lý phân phối và các thông báo khác, …
 • Coingecko được thành lập vào ngày 26/3/2014.
 • Điểm thích thú ở Coingecko là có bảng live price màu sắc xanh đỏ rất phong cách.

Coin360

 • Coin360 là một infographic tiền điện tử tương tác được tạo ra để hiển thị dữ liệu hiện tại trên thị phần tiền điện tử, cho biết vốn hóa thị trường tiền điện tử, tỷ giá hối đoái và giá trực tiếp.
 • Ngoài bảng giá thông thường, độc đáo nhất của Coin360 là Heatmap (Biểu đồ nhiệt). Các đồng bạc ảo được bộc lộ bằng những khối đồ họa có kích thước theo vốn hóa.
 • Mỗi khối đồ họa mang thông tin của luôn thể ích có kích thước và màu sắc không giống nhau. Kích thước và màu sắc của mỗi khối có ý nghĩa riêng.
 • Heatmap của Coin360 được phân phối cho rất nhiều trang web về tiền điện tử như Cointelegraph hay cả Beat Tiền Ảo cũng đang được cấp nguồn từ heatmap này.

CryptoCompare

 • CryptoCompare là trang cung ứng giá trực tiếp, biểu đồ và phân tích thị trường từ 65 sàn phân phối tiền điện tử. Bạn có thể tra cứu hơn 1.000 đồng tiền tử phổ quát trên thị phần. Cryptocompare được lập vào năm 2014.
 • Các tính năng khác của CryptoCompare gồm những nhận định và hướng dẫn cách làm, diễn đàn, công cụ danh mục đầu cơ và thông báo về những ICO gần tới và đang hoạt động.

Coinstats

 • Coinstats là 1 trang web sản xuất thông báo của hơn 3000 đồng coins và tokens mô tả tương đối dễ tra cứu. Các tính năng cơ bản nhất như biểu đồ, vốn hóa, live price,… đều có đủ.
 • Thêm vào đó Coinstats còn có mục tin tức lấy từ hơn 38 trang web tiền ảo trên toàn cầu. Coinstats cũng cập nhật thông tin update cho mỗi đồng coin.
 • Điểm đặt biệt nhất của Coinstats là có Apps trên điện thoại được yêu thích nhất. Chúng mình cũng đang dùng Apps của Coinstats trên điện thoại để cập nhật và tra cứu.
 • Ngoài tra còn một số trang web khác như : webgia.com , tygiacoin.com ……

5. Những đặc điểm nổi bật của dự án BakerySwap

Trước vụ sập của Bitcoin vào 19/5/2021 vừa rồi, Bakeryswap đã có mức tăng trưởng vượt bậc từ $0.1 lên đỉnh là $8 (x80) và hiện tại là $3 (x30). Tại sao Bakeryswap lại có mức tăng trưởng mạnh đến thế? Điều gì khiến Bakeryswap chinh phục cộng đồng thành công với AMM DEX và NFT?

Những đặc điểm nổi bật của dự án BakerySwap
Những đặc điểm nổi bật của dự án BakerySwap

Để giải đáp câu hỏi đó, Dinhnghia.vn sẽ đưa ra những đặc điểm nôi bật của dự án BakerySwap để bạn cùng tìm hiểu nhé!

Điểm nổi bật của BakerySwap chính là hướng đi trở thành một All-in-one Station dành cho cả DeFi và NFT. Bake coin có rất nhiều tính năng, bao gồm:

– Trade:

Tính năng giao dịch Exchange và cung cấp thanh khoản Liquidity giống với Uniswap. Bake coin tính phí 0,30% cho mọi giao dịch phát sinh, trong đó 0,25% sẽ được chuyển tới cho Nhà cung cấp thanh khoản (LP) và 0,05% còn lại sẽ được chuyển đổi thành token BAKE và được trao cho chủ sở hữu BAKE token làm phần thưởng.

– Earning:

Tính năng kiếm tiền thông qua hình thức Yield farming của nền tảng. Các pool cho phép bạn farm các token TKO-BNB, AUTO-BNB, TLM-BNB,…

– NFT Marketplace:

Thị trường giao dịch nơi mua bán các token NFT.

– Bakery Gallery:

Tính năng này chỉ vừa mới được ra mắt vào tháng 4/2021 cho phép chào bán các NFT 3D được kết nối với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Đồng thời cho phép mining các NFT như hình ảnh, Video, file Gif, Audio.

– Gamification:

Là Game Box tương ứng với một gói token Trò chơi NFT hàng đầu trên sàn Binance Smart chain. Người dùng đốt 0,25 token POKER hoặc 0,25 SOCCER sẽ có cơ hội nhận được 1 Game Box. Phần thưởng mở ra 1500 TLM + 20 PET + 20 ALICE  với token.

– Launchpad:

Tính năng ra mắt token tương tự như trên nền tảng Launchpad của Binance.

– Eth2.0:

Cho phép staking ETH kiếm lợi nhuận, Bake coin sử dụng ETH để xây dựng các trình xác thực chuyển đổi từ ETH sang ETH 2.0.

6. Cách kiếm và sở hữu bake coin/ bake token

Để sở hữu BAKE, các bạn có thể mua trên sàn Binance (thanh khoản nhiều nhất), Gate, Pancakeswap vì hiện tại BAKE token đã được list lên nhiều sàn giao dịch lớn bởi đây là dự án được nhiều người quan tâm, đặc biệt là Bake coin có được mức tăng trưởng kỷ lục.

Cách thuận tiện nhất để sở hữu và kiếm Bake Token là mua trực tiếp tại sàn Binance. Ngoài ra với nhà đầu tư quan tâm cũng có thể tiến hành mua tại PancakeSwap.

Cách kiếm và sở hữu bake coin
Cách kiếm và sở hữu bake coin

Các bước để Farm Bake, các bạn có thể áp dụng:

Bước 1:  Truy cập vào trang web chính thức của Bakery tại:

https://www.bakeryswap.org/. Sau đó thực hiện việc kết nối với BSC thông qua MetaMask.

Bước 2: Thực hiện truy cập vào trang web: https://tienthudong24h.com/binance-la-gi/  và mua BNB. Hoặc bạn cũng có thể chuyển số tiền bạn đang có sang MetaMask. Lưu ý khi chuyển tiền, bạn nhớ chọn kiểu chuẩn “BEP20”. Sau đó, điền địa chỉ MetaMask BEP20 của bạn và chờ trong vài giây rồi kiểm tra xem BEP20 BNB đã đến ví MetaMask của bạn chưa.

Bước 3: Khi BNB đã đến ví của bạn, thì lúc này bạn hãy vào Bakery. Bạn chọn cặp giao dịch rồi chọn tiếp “Hoán đổi”, sau đó ấn xác nhận thực hiện giao dịch MetaMask. Chú ý rằng mức hoán đổi của mỗi cặp sẽ có sự khác nhau trong 6 cặp. Bạn có thể hoán đổi BNB với BAKE hay với BTC, DOT, ETH…

Bước 4: Lựa chọn số lượng token mà bạn muốn dùng để làm thanh khoản. Đồng thời nhấn chọn “Cung cấp” và thực hiện xác nhận.

Bước 5: Tuy nhiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn để nhận được BAKE thì cần đặt cược BLP. Vì vậy, bạn sẽ đặt lệnh BLP thông qua tùy chọn “Kiếm BAKE”. Mỗi tùy chọn sẽ có một loại tiền đặt cược khác nhau. Các tùy chọn này có thể là Croissant, Toast, Cake, Donut, Cookies và Pineapple bun.

Bạn sẽ chọn một tùy chọn thích hợp rồi nhấp chọn “Phê duyệt”. Sau đó, thực hiện các thao tác “thêm”, rồi nhấn chọn “Đặt cược” và cuối cùng là xác nhận giao dịch.

Sau khi hoàn thành các bước đã nêu chính là lúc bạn có thể sẵn sàng bắt đầu thu hoạch BAKE token của mình rồi.

7. Cách mua bán bake coin

Có 24 sàn giao dịch quốc tế cho phép tạo ví BakeryToken (BAKE), mua bán BakeryToken (BAKE)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán BakeryToken như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán BakeryToken BAKE tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng BakeryToken

 

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng BakeryToken (BAKE) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

» Mở tài khoản để mua Bitcoin trên sàn Binance

» Mở tài khoản để mua Ethereum trên sàn Binance

» Mở tài khoản để mua Tether USDT trên sàn Binance

Cách sở hữu BAKE coin trên Binance
Cách sở hữu BAKE coin trên Binance

Bước 2: Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal. Bạn sẽ click vào biểu tượng “Click vào để mua”.

Bước 3: Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/BAKE hoặc BAKE/BTC để mua BakeryToken với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví BakeryToken (BAKE) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

Bước 4:

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/BAKE bạn phải làm gì? – Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade BakeryToken bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.

Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/BAKE hoặc BAKE/BTC để mua BakeryToken như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

8. Có lên đầu tư vào bake coin?

Với những thông tin Dinhnghia.vn cung cấp, bạn có thể thấy BakerySwap chính là một trong những giao thức tạo thị trường phi tập trung tự động (hay AMM) tại Binance Smart Chain. Giao thức này có những tính năng khá nổi bật và có thể tạo lập được thị trường NFT Marketplace.

Ngoài ra, nó còn cho phép người sử dụng tạo những Audio, video, tệp GIF và những hình ảnh dưới dạng NFT.

Các chuyên gia cũng đã đưa ra dự báo về giá tiền xu trong tương lai sẽ có sự tăng trưởng rất khả quan.

Trên đây là toàn bộ về Bake Coin là gì? Có nên đầu tư không? Thông tin về Bake coin từ A – Z. Chúc các bạn đầu tư thành công

5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us: