Bankplus là gì? Các tính năng nổi bật và dịch vụ tiện ích khi sử dụng bankplus như nào? Dịch vụ chuyển tiền Bankplus có gì đặc biệt? Hiện nay các ngân hàng đang thu phí bankplus ra sao? Cùng DINHNGHIA.VN tìm hiểu cụ thể bankplus là gì cũng như những vấn đề xung quanh qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm Bankplus là gì?

Trong cuộc sống hẳn bạn đã nghe nhiều đến dịch vụ Bankplus. Vậy bạn đã biết bankplus là gì và ưu điểm nổi bật của bankplus hay chưa?

 • Bankplus được định nghĩa là một dịch vụ ngân hàng di động với sự hợp tác giữa các ngân hàng với Viettel. Hiện nay, Bankplus đang có nhiều kế hoạch triển khai dịch vụ với mức độ lớn nhằm thu hút ngày càng nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ này.
 • Ưu điểm khi sử dụng bankplus là gì? Có thể nói, bankplus sẽ giúp bạn thực hiện tất cả giao dịch chuyển tiền qua điện thoại một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất. Bankplus có thể thực hiện được ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại của bạn có tích hợp dịch vụ này.
 • Bên cạnh việc chuyển tiền, bankplus còn giúp bạn nhiều dịch vụ trực tuyến như tra cứu tài khoản, mua sắm online, thanh toán các loại dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày hay cũng có thể quyên góp từ thiện… Do vậy, khi sử dụng dịch vụ Bankplus sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc để nâng chất lượng cuộc sống.  Chỉ cần điện thoại có kết nối 3G/4G hay wifi bạn có thể làm được rất nhiều việc từ dịch vụ bankplus.

khái niệm bankplus là gì

Ngân hàng triển khai dịch vụ Bankplus

Khi đã nắm được khái niệm về bankplus là gì, những ưu điểm của nó thì bạn đã biết cụ thể những ngân hàng nào triển khai dịch vụ này hay chưa? Hiện nay, với dịch vụ bankplus, một số ngân hàng đang triển khai cùng Viettel như: Vietinbank, BIDV, Vietcombank, MB bank, VP Bank, VIB, Nam Á Bank, LienVietPostBank, HDBank, Agribank, AB Bank.

bankplus là gì và những ngân hàng triển khai dịch vụ bankplus

Tính năng nổi bật của Bankplus là gì?

Từ định nghĩa dịch vụ bankplus là gì, bạn cũng cần nắm được những tính năng nổi bật của dịch vụ này như sau:

 • Bankplus giúp chuyển tiền đơn giản và nhanh gọn. Đặc biệt, Bankplus giúp chuyển tiền một cách chính xác, thậm chí trong những ngày nghỉ hay lễ tết.
 • Bankplus giúp thanh toán tất cả các hóa đơn dịch vụ để phục vụ cuộc sống, như hóa đơn điện nước…
 • Sử dụng Bankplus để thanh toán cước viễn thông tất cả các mạng đều được chiết khấu cao, bên cạnh đó người sử dụng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi.
 • Sử dụng Bankplus giúp mua sắm online thuận tiện và nhanh chóng, đơn giản.
 • Bankplus giúp bạn mua thẻ điện thoại, nạp thẻ cho người khác hay mua thẻ game.
 • Bankplus giúp người sử dụng có thể gửi tiền tiết kiệm hiệu quả, an toàn và không lo rủi ro.
 • Bankplus giúp bạn tra cứu thông tin, kiểm soát tài khoản cũng như khả năng tài chính của mình một cách đơn giản.

tính năng nổi bật của bankplus là gì

Bankplus có những gói sản phẩm nào?

Sau khi đã có khái niệm bankplus là gì cũng như ưu điểm và tính năng nổi bật của Bankplus, nhiều người đã quyết định lựa chọn và sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, bankplus có những gói sản phẩm nào thì không phải ai cũng nắm được. Một số gói sản phẩm đặc trưng của dịch vụ này như sau:

 • Bankplus ngân hàng là các gói dịch vụ dành riêng cho chủ thẻ của 12 ngân hàng được liệt kê ngay bên trên.
 • Bankplus Viettel 1,2,3 là dịch vụ sử dụng qua điện thoại di động với nhiều ưu điểm nổi bật mà người dùng không phải thực hiện tại các quầy giao dịch.

bankplus là gì và bankplus có những gói sản phẩm nào

Sử dụng dịch vụ Bankplus như nào?

Điều quan trọng đối với bất kì gói dịch vụ nào là bạn cần nắm được cách sử dụng của nó. Với khái niệm bankplus là gì trên đây, bạn cũng nên tham khảo cách dùng dịch vụ này như sau:

 • Cách 1: Truy cập Website Bankplus.com.vn, sau đó chỉ cần chọn tiện ích muốn dùng.
 • Cách 2: Dùng qua mọi dòng máy di động chỉ với thao tác đơn giản: Bấm *123#, sau đó tiếp tục làm theo các hướng dẫn của tổng đài. Đây là cách đơn giản nhất vì có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, và không phụ thuộc vào internet.
 • Cách 3: Tải ứng dụng Bankplus Viettel trên các store khi có smartphone (Cụ thể với hệ điều hành Android thì bạn tải trên CH Play, với hệ điều hành IOS thì bạn tải trên Apple Store.
 • Cách 4: Bạn có thể sử dụng menu ứng dụng hỗ trợ trên sim điện thoại.

bankplus là gì và sử dụng dịch vụ bankplus như nào

Biểu phí sử dụng Bankplus

Biểu phí sử dụng Bankplus là gì? Cần lưu ý gì với mức biểu phí này? Dưới đây là một số thông tin cụ thể về các mức biểu phí.

Biểu phí sử dụng Bankplus ngân hàng

 • Khi sử dụng Bankplus ngân hàng, bạn sẽ cần phải thanh toán hai loại phí: phí chuyển khoản tiền và phí duy trì dịch vụ. Tuy nhiên, mức phí này là không giống nhau và cụ thể sẽ tùy vào từng ngân hàng.
 • Phí chuyển tiền trong cùng ngân hàng và ngân hàng ngoài sẽ khác nhau. Để cụ thể hơn tại thời điểm hiện tại, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại quầy làm việc của các ngân hàng.
 • Phí duy trì với Bankplus ngân hàng sẽ được tính bắt đầu từ tháng kích hoạt dịch vụ với những ngân hàng như VPBank, HDBank, Maritimebank. Còn các ngân hàng khác sẽ tính phí từ tháng đăng kí sử dụng dịch vụ Bankplus.
 • Nhìn chung, phí chuyển khoản của Bankplus sẽ dao động từ 5.500-11.000đ trên mỗi giao dịch, cụ thể sẽ tùy từng ngân hàng.
 • Bên cạnh đó, hạn mức của dịch vụ này như hạn mức tổi thiểu cho mỗi giao dịch, hạn mức tối đa cho mỗi giao dịch, hạn mức tối đa cho ngày cũng được quy định khác nhau với mỗi ngân hàng.

Biểu phí sử dụng Bankplus Viettel

Bạn đã nắm được bankplus là gì, biểu phí dịch vụ bankplus ngân hàng, vậy những thông tin về biểu phí của bankplus Viettel  dưới đây cũng vô cùng hữu ích:

 • Phí duy trì hạn mức giao dịch của bankplus Viettel sẽ tùy vào từng gói sử dụng: Với gói 3, bạn sẽ mất 11.000đ/tháng với phí duy trì sử dụng, tuy nhiên gói 1 và gói 2 bạn sẽ được miễn phí. Ngoài ra, sử dụng gói 1 bạn sẽ bị giới hạn số dư tối đa là 5.000.000đ, còn với gói 2 và gói 3 bạn sẽ không bị giới hạn số tiền trong tài khoản
 • Với Bankplus Viettel, khi thanh toán cước sử dụng, tất cả 3 gói trên bạn đều được giảm 6% trên cước phí tổng cho mình, và được giảm 4% khi bạn thanh toán cho người khác hoặc với các loại cước viễn thông khác.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bankplus là gì, ưu điểm nổi bật của dịch vụ Bankplus, cách sử dụng dịch vụ Bankplus cũng như biểu phí sử dụng Bankplus như nào, hy vọng đã đem đến những kiến thức thực tế giúp bạn trong quá trình tìm hiểu cũng như

có thêm công cụ hỗ trợ công việc và cuộc sống nhanh chóng nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề bài viết Bankplus là gì, mời bạn để lại nhận xét bên dưới để cùng DINHNGHIA.VN tìm hiểu thêm nhé

Xem thêm >>> Vay tín chấp ngân hàng là gì? Lợi ích, Hạn chế và Một số lưu ý

Xem thêm >>> Dư nợ cho vay là gì? Dư nợ giảm dần là gì? Một số khái niệm cơ bản khi vay

Rate this post
Please follow and like us:

Comments

 1. Pingback: Webmoney là gì? Hướng dẫn sử dụng và Đăng ký Webmoney mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *