Binomo là gì?  Việc đầu tiên trước khi bạn quyết định đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào đó chính là bạn hãy tìm hiểu kỹ về nó. Hãy cùng Dinhgnhia.vn đi tìm hiểu thông tin về Binomo cũng như cách đăng kí tài khoản trên sàn Binomo trong bài viết sau :

1. Binomo là gì?

Binomo được biết đến là sàn giao dịch ảo theo hình thức quyền chọn nhị phân (Binary Option). Để tham gia, người chơi sẽ dự đoán hướng tăng giảm của một loại hình tài sản nào đó, ví dụ như vàng, các cặp tiền tệ Forex, hàng hóa, tiền điện tử,.. Nếu dự đoán đúng, người chơi chơi sẽ nhận về từ 80 đến hơn 90% số tiền đã đặt cược. Ngược lại nếu dự đoán sai, người chơi đương nhiên mất toàn bộ số tiền cược trước đó.

Dù có nhiều cách chơi khác nhau nhưng về cơ bản, người chơi chỉ đoán giá cả của thị trường trong một khoảng thời gian nhất định là 30 giây, 60 giây, 15 phút,… Sau khi thời gian cho phép kết thúc, nếu giá chạy theo đúng hướng người chơi đã chọn trước đó, họ sẽ nhận được số tiền tương đương với 80% hoặc 90% giá trị họ đã đặt, ngược lại bạn có thể mất tất cả nếu chọn sai.

Nguyên lý hoạt động của Binomo cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán). Để chơi Binomo bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch từ nhà đầu tư (NĐT), tính toán thời điểm “vàng“.

Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ, ở đó các khách hàng có thể trao đổi và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lời thông qua trang dịch vụ web Binomo. Khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ khi giao dịch thông qua Binomo như USD hoặc EUR, GBP ngay tại thời điểm đăng ký Binomo trên web.

Binomo là gì?
Binomo là gì?

2. Tài khoản demo Binomo là gì? Các loại hình tài khoản cơ bản trên Binomo

2.1 Tài khoản demo Binomo là gì?

Tài khoản demo là bản minh họa của tài khoản thực, một công cụ lý tưởng để thực hành giao dịch trước khi bắt đầu giao dịch thực tế. Giao dịch bằng tài khoản demo có cùng chức năng như giao dịch với tài khoản thực trên Binomo. Giá niêm yết và biểu đồ trên tài khoản demo tương tự như trên tài khoản thực. Sự khác biệt là đối với giao dịch trên tài khoản demo bạn không cần phải gửi tiền vào tài khoản.

2.2 Tài khoản demo hữu ích như thế nào cho người mới bắt đầu?

Nếu bạn chưa bao giờ giao dịch quyền chọn binary (thắng/thua), thì bạn hãy thử giao dịch trên tài khoản demo, bởi các lí do sau:

 • Hiểu cách sàn giao dịch Binomo hoạt động như thế nào, và hiểu rõ các chức năng;
 • Thực hiện giao dịch không có rủi ro;
 • Cải thiện kỹ năng quản lý tiền vốn giao dịch;
 • Chuẩn bị giao dịch chính thức trên tài khoản thực.

2.3 Tại sao nhà giao dịch giàu kinh nghiệm lại cần tài khoản demo?

Có thể thử mọi thứ mà không mất tiền thật, bạn được phép làm đều đó trên các tài khoản deme. Một tài khoản ảo cho phép:

 • Thử nghiệm kỹ càng bất kỳ chiến lược đã chọn nào;
 • Thực hành giao dịch tài sản mới;
 • Nghiên cứu các tài sản và công cụ làm việc.
 • Làm việc với tài khoản demo không có giới hạn. Bạn có thể khôi phục số dư của tài khoản ảo về số tiền ban đầu là $1.000. Bất kỳ lúc nào với một cú nhấp chuột và hoàn toàn miễn phí.
 • Tài khoản demo là công cụ thực hành lý tưởng để giao dịch thực tế trong tương lai. Nhưng làm việc với tài khoản thực sẽ cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ sự năng động của thị trường và sự hứng khởi tuyệt vời mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng trải nghiệm!
 • Sau khi thực hành trên tài khoản demo, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu giao dịch thực sự với số tiền nhỏ và rủi ro tối thiểu. Và sau khi đã nắm chắc khả năng của mình, bạn có thể quay lại giao dịch ảo bất cứ lúc nào để thử các chức năng mới.

Thời điểm bạn quen với cách thức vận hành và kiếm được lời khi sử dụng demo, lúc đó bạn mới nghĩ đến chuyện trade bằng tiền thật.

2.4 Các loại hình tài khoản Binomo

Hiện tại, Binomo hỗ trợ người dùng 4 loại hình tài khoản cơ bản, gồm tài khoản Demo, Standard, Gold và VIP.

Tài khoản Demo

Tài khoản demo phù hợp với người lần đầu tiên giao dịch tại sàn Binomo. Người chơi sẽ được gấp 1.000 USD ảo trong tài khoản. Khi sở hữu tài khoản demo, bạn có thể thử trải nghiệm những tính năng giao dịch được sàn Binomo hỗ trợ. Tiền trong tài khoản chỉ là tiền ảo nên  Binomo chị cung cấp cho người chơi 23 sản phẩm giao dịch. Tuy nhiên lần đó cũng đã đủ để mọi người làm quen với môi trường giao dịch

Các loại hình tài khoản Binomo
Các loại hình tài khoản Binomo

Tài khoản Standard

Nếu đã quen dần với môi trường giao dịch trên Binomo, bạn hãy nâng cấp tài khoản demo lên tài khoản standard. Khi đó hệ thống sẽ yêu cầu người chơi là tối thiểu 10 USD. Chỉ với 10 USD nhưng người chơi đã có thể tham gia vào việc dự đoán giá cả.

Chủ sở hữu tài khoản có quyền giao dịch trên 41 loại hình tài sản. Nếu dự đoán đúng xu hướng dịch chuyển của giá, lợi nhuận thu về sẽ tương ứng với 85% theo tiền cược. Ngoài ra nếu người chơi nạp vào tài khoản 500 USD, mức lợi nhuận trong mỗi lần thử đoán đúng có thể lên đến 100%.

Bên cạnh đó khi nâng tài khoản lên hạng Standard, bạn còn có cơ hội tham gia vô số giải đấu. Mỗi giải đấu lệ quy định mức tiền thưởng khác nhau nếu người chơi thắng cuộc.

Tài khoản Gold

Đối với tài khoản Gold, bạn cần đảm bảo số tiền nạp tối thiểu là 500 USD. Không chỉ cho phép truy cập 54 loại hình tài sản và người chơi còn có thể được hưởng mức tiền thưởng siêu cao 150%. Cùng với đó là tỷ lệ thanh toán 90%.

Không dừng lại ở đó, tài khoản Gold còn được xử lý giao dịch nhanh hơn những hình tài khoản khác. Cụ thể, người dùng có thể được nhận tiền trị trong vòng 24 giờ thay vì phải chờ đến 3 ngày nhưng sử dụng tài khoản Standard.

Khách hàng sử dụng tài khoản Gold thử được hoàn tiền tương ứng 5% vào ngày thứ hai mỗi tuần trong trường hợp giao dịch đã đóng vị thế từ tuần trước. Mặc dù số tiền không phải khóa lớn nhưng nó những phần nào khuyến khích người chơi tích cực tham gia đặt cược.

Tài khoản VIP

Đây là loại hình tác bản cao cấp nhất có trên Binomo với mức tiền nạp tối thiểu lên đến 1.000 USD. Đồng thời khi đó người chơi còn có quyền truy cập vào tất cả những loại hình tài khoản giao dịch có trên sàn Binomo.

Tất nhiên nâng cấp lên tài khoản VIP, người chơi đương nhiên có quyền hưởng thêm nhiều Đặc quyền đặc lợi khác. Ví dụ như miễn phí hoàn toàn giao dịch, được quyền hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ, hưởng chế độ giao dịch phi rủi ro.

Giao dịch phi rủi ro ở đây có nghĩa trong trường hợp dự đoán sai biến động giá cả hệ thống sẽ không trừ toàn bộ tiền người chơi đã đặt cược. Mức thanh toán cao nhất sẽ lên đến 90%, mức hoàn tiền tương đương 10%.

3. Ưu nhược điểm của sàn Binomo

Ưu điểm

 • Cách thức giao dịch đơn giản
 • Số vốn đặt cược thấp, chỉ từ 1 USD
 • Loại hình sản phẩm giao dịch đa dạng
 • Hỗ trợ giao dịch trên cả máy tính và điện thoại.
 • Tỷ payout lên đến hơn 90%.
 • Hỗ trợ hotline miễn phí, hoạt động 5 ngày trong tuần.

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ nhiều chỉ báo phân tích kỹ thuật: Đây được xem là một khuyết điểm mà giao dịch quyền chọn nhị phân nào cũng gặp phải.
 • Giao diện web đôi khi vẫn chưa thực sự mượt vẫn khá lag và chậm
 • Thỉnh thoảng bị mắc các lỗi như: Lỗi hệ thống web, Lỗi hệ thống mạng internet, Lỗi do hệ thống ngân hàng
 • Phí rút tiền cao tương đương khoảng 10%

4. Nền tảng giao dịch của binomo

Binomo cho phép người dùng tham gia giao dịch trên cả máy tính và thiết bị di động có kết nối internet.

Nền tảng Web Trader

Nền tảng này sẽ được sử dụng bởi những người truy cập về máy tính. Chỉ cần ghi nhớ mật khẩu đăng nhập, bạn có thể truy cập vào tài khoản đã đăng ký trên Binomo ở bất kỳ đâu. Phiên bản web hiện tại của Binomo sở hữu câu chuyện đơn giản nhưng rất thân thiện với người dùng. Hệ thống cũng đồng thời cập nhật nhiều ứng dụng mới tạo thuận lợi cho quá trình giao dịch.

Nền tảng Web Trader của Binomo hỗ trợ người dùng sử dụng 20 công cụ phân tích kỹ thuật. Đối với những công cụ thường xuyên sử dụng, Binomo còn cho phép người dùng truy cập theo các phím tắt nhằm tiết kiệm thời gian thao tác.

Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của Web Trader lại chính là nó chưa thể sử dụng hết tài nguyên ổ cứng trên PC. Vì thế cho dù người thường có sử dụng lại máy tính cấu hình cao, hiệu năng làm việc của nền tảng cũng khó có thể đạt đến mức tối đa.

Nền tảng Web Trader
Nền tảng Web Trader

App trên di động

Song song với nền tảng web, Binomo còn phát triển ứng dụng giao dịch trên di động tương thích với các thiết bị chạy Android và iOS. Nhờ đó cho dù đang ở bất kỳ đâu nhưng chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet bạn có thể thoải mái giao dịch. Đối với ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động, Binomo đã tích hợp một số công cụ chỉ báo cơ bản tương tự như trên phiên bản dành cho PC. Tuy nhiên những mẫu biểu đồ quan sát sẽ không thể chi tiết như trên máy tính.

Bên cạnh việc hỗ trợ đặt lệnh giao dịch, app Binomo còn thường xuyên thông báo, cập nhật thông tin người dùng quan tâm. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thực hiện liên kết nhanh với trung tâm hỗ trợ khách hàng.

5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Binomo

Nếu muốn thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên hệ thống sàn Binomo, việc trước tiên bạn cần làm là đăng ký một tài khoản.

 • Bước 1: Tìm đến đúng địa chỉ trang chủ của Binomo theo đường link tại đây. Tại trang chủ,  bạn phải ấn vào nút đăng ký và cập nhật đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó bấm chọn vào ô “Mở tài khoản miễn phí”.
 • Bước 2: Khi đã có một tài khoản trên sàn Binomo, hệ thống thường gửi về một email để người dùng xác nhận đăng ký tài khoản. Bạn cần mở email và kiểm tra thư gửi về,  bấm chọn vào nút “Xác nhận”. Như vậy là bạn đã có một tài khoản được kích hoạt trên Binomo.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành trong khâu xác nhận, người dùng sẽ được chuyển đến một giao diện mới. Tại đây bạn cần tiếp tục hoàn thiện thông tin cá nhân, đồng thời tích chọn vào 2 ô đồng ý với các điều khoản. Sau đó, bạn tiếp tục ấn chọn vào mục “Mở tài khoản Demo”. Nếu không lựa chọn tài khoản Demo, bạn có thể lựa chọn đăng ký luôn tài khoản thật để giao dịch.

6. Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn Binomo

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên sàn Binomo

Sàn Binomo hỗ trợ người dùng nạp và rút tiền thông qua nhiều cổng thanh toán. Dinhnghia.vn sẽ gửi tới bạn quy trình nạp và rút tiền từ sàn Binomo.

Các bước nạp tiền

Trước khi nạp tiền để bắt đầu giao dịch, bạn cần đảm bảo rằng đã nâng cấp từ tài khoản lên tài khoản Standard.

 • Bước 1: Chọn vào mục “Nạp tiền” ngay phía trên màn hình.
 • Bước 2: Tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Trong ví dụ này, Beat Đầu Tư  sẽ lựa chọn nạp tiền qua Internet Banking.
 • Bước 3: Một cửa sổ thông tin mới hiện lên,  bạn cần nhập đầy đủ thông tin trong form yêu cầu. Sau đó, ấn chọn vào ô “Nạp tiền”.

Các bước rút tiền

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binomo, tìm đến mục “Rút tiền”.
 • Bước 2: Lựa chọn phương thức rút tiền.
 • Bước 3: Nhập đầy những thông tin như số tiền cần rút,  thông tin tài khoản, mô tả vào dòng bình luận. Sau đó, ấn chọn vào ô “Gửi yêu cầu rút tiền”.

7. Sàn binomo có lừa đảo không?

Nếu là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, bạn sẽ biết rằng việc dự đoán giá cả trong một thời gian ngắn chị từ 30 đến 60 giây là điều rất khó. Muốn đưa ra dự đoán chính xác, trader cần phải có thời gian đầu tư nghiên cứu, phân tích nhiều yếu tố.

Binomo vẫn chưa được cấp phép bởi một cơ quan quản lý tài chính tin cậy như CySEC. Tuy nhiên, Binomo bản chất vẫn là 1 nhà cái. Và bạn biết nhà cái là nơi như thế nào rồi đấy! Nếu bạn thắng nhà cái sẽ mất tiền, nếu bạn thua nhà cái sẽ được tiền. Vì lẽ đó việc nhà cái tìm cách dàn xếp tỉ số trong bóng đá hay việc Binomo sử dụng thủ thuật tác động lên giá cả, gây ảnh hưởng tới kết quả của người chơi là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Giao dịch quyền chọn nhị phân gần giống như kiểu được ăn cả ngã về không. Nó mang bản chất của một canh bạc hơn bạn đầu tư giao dịch đơn thuần. Binomo hoạt động cần tương tự như một nhà cái. Bạn cũng nên biết rằng nhà cái sẽ không bao giờ thua người chơi. Tất nhiên tỷ lệ người chơi thắng cược vẫn có nhưng chắc chắn không nhiều.

Thế nhưng việc khẳng định Binomo đang lừa đảo khách hàng không hoàn toàn đúng. Vì trước khi tham gia, người chơi đều đã được cung cấp chính xác mức payout cũng như thiệt hại phải đối mặt nếu như thua cược.

Đó là thỏa thuận giữa 2 bên, nếu không đồng ý bạn hoàn toàn có quyền không tham gia. Còn nếu đã tham gia, người chơi cần chấp nhận rủi ro thay vì đổ lỗi không phía sàn giao dịch hay bất kỳ bên nào khác.

Nếu chịu khó xem những quảng cáo từ Binomo bạn sẽ thấy 1 công thức chung chung là chàng trai A, cô gái B vừa xinh đẹp vừa có thể kiếm hàng trăm triệu, hàng tỷ mỗi tháng mà chỉ cần làm việc ở nhà, không phải tới công ty, thường xuyên đi du lịch thế giới…

Những lời quảng cáo đường mật có mặt tại khắp mọi nơi sẽ dễ khiến nhiều người tin rằng kiếm tiền bằng hình thức này vô cùng dễ dàng. Chỉ với 1 cú click chuột, bạn sẽ có hàng trăm đô bỏ túi một cách thảnh thơi mà không cần phải thức khuya dậy sớm, đi không cần đi làm với vô số áp lực. Vì lẽ đó, dù có nhiều thông tin chưa rõ ràng hay luôn bị khách hàng phàn nàn nhưng tới nay Binomo vẫn trở thành sàn quyền chọn nhị phân số 1 ở Việt Nam.

Sàn binomo có lừa đảo không?
Sàn binomo có lừa đảo không?

8. Có nên đầu tư vào sàn Binomo

Binomo là lĩnh vực đầu tư có rủi ro cực kỳ cao, đặc biệt Binomo không dành cho người không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về đầu tư tài chính. Bạn có thể mất 1 phần hoặc toàn bộ số vốn của bạn chỉ trong 1 thời gian rất ngắn. Mình khuyến cáo đối với các nhà đầu tư muốn kiếm tiền với Binomo hay quyền chọn nhị phần. Đồng thời, rất nhiều cơ quan quản lý ngành tài chính trên toàn cầu đã cảnh báo rằng Quyền chọn nhị phân – Binary Options – rất gần với lừa đảo.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Binomo là gì? Có uy tín không? Cách đăng kí tài khoản binomo từ A-Z mà Dinhnghia.vn tổng hợp được. Chúc bạn có thêm được kiến thức tài chính để có được những quyết định đúng đắn trong lựa chọn đầu tư của bản thân.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us: