Sàn Binance là gì?  Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền ảo uy tín?Hãy cùng dinhnghia.vn tìm hiểu về Sàn binance và cách đăng ký, sử dụng sàn Binance hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây nhé:

1. Sàn binance là gì?

Sàn binace là gì
Sàn binace là gì?

Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Binance hỗ trợ hơn 740 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trước đây BNB là đồng coin nội bộ được Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance. Hiện tại Binance Chain với đồng BNB đã phát triển thành Binance Smart Chain cho phép đổi tỷ lệ 1:1 lên mạng lưới mới và trở thành một nền tảng Blockchain cho phép chạy các hợp đồng thông minh, phát triển các ứng dụng và cùng các token NFT.

Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử tính đến thời điểm Coin68 viết bài. Công nghệ của sàn BNB có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT, cho phép thanh toán bằng thẻ Visa, Master card, nhưng hiện  tại giao dịch này không được các ngân hàng tại Việt Nam chấp nhận. Bạn có thể sử dụng hai hình thức nạp các tài sản tiền mã hóa (như BTC, ETH, USDT) vào ví của Binance để sử dụng giao dịch hoặc mua trực tiếp với người dùng qua tính năng P2P.

2. Sàn binance có lừa đảo không?

Cho đến hiện tại, Binance vẫn chưa dính vào bất kỳ vụ lừa nào. Việc Binance có thể nhanh chóng được xếp vào hàng ngũ những sàn giao dịch phổ biến nhất một phần nhờ vào uy tín của sàn.

Hơn nữa, Binance trích 10% phí giao dịch trên sàn để giữ vào Quỹ SAFU. Đây là khoản tiền bảo hiểm, đề phòng trường hợp anh em bị mất tài sản trên sàn. Vì thế, anh em an tâm về vấn đề an toàn trên sàn Binance nhé!

Tuy nhiên, mình thường khuyên anh em không nên trữ toàn bộ coin trên sàn giao dịch. Do đó, để chắc chắn, anh em chỉ nên giữ số coin đủ để trade trên sàn giao dịch Binance mà thôi. Còn lại anh em nên rút về ví để giữ an toàn nhé!

3. Có rút được tiền từ sàn binance về tài khoản không?

Binance có hai cách rút chính để rút số tiền mã hoá của bạn: Tiền pháp định và Tiền mã hoá.

Rút tiền mặt

Binance hỗ trợ rút tiền cho 14 loại tiền tệ pháp định, bao gồm một số loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới như đồng Đô la Mỹ (thông qua BUSD), Euro và bảng Anh. Trước khi có thể rút tiền từ tiền mã hoá sang tiền pháp định trên Binance, bạn cần tạo tài khoản cho dịch vụ tiền mã hóa tương ứng với loại nội tệ bạn đã chọn. Đối với các loại tiền nội tệ được hỗ trợ này, chúng tôi đã làm việc với các công ty dịch vụ tài chính hàng đầu để đáp ứng nhu cầu rút tiền của bạn.

Rút tiền mã hoá

Rút tiền mã hoá là cách thức rút mặc định kể từ lúc Binance thành lập, dịch vụ rút tiền mã hoá đều được áp dụng cho mọi đồng tiền mã hoá được niêm yết trên Binance Với các đồng tiền mã hoá lớn, chúng tôi thậm chí còn có lựa chọn để người dùng rút đến blockchain khác nếu có hỗ trợ loại tiền bạn muốn rút. Hiện tại, nếu bạn muốn rút Bitcoin, Bạn có thể chọn Bitcoin, Ethereum, Binance Chain, và Binance Smart Chain làm blockchain yêu thích để đảm bảo cho số tiền mã hoá của mình.

Dù có rất nhiều lựa chọn ví tiền mã hoá trên thị trường, dinhnghia.vn vẫn khuyên dùng Ví Trust, đây là ví tiền mã hoá chính thức của Binance, hỗ trợ rất nhiều đồng tiên mã hoá và là lựa chọn hàng đầu để giữ token của bạn một cách nhanh, an toàn và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền từ Binance về ngân hàng, bạn cần đảm bảo đã bảo mật 2 lớp, đã xác minh KYC và đã thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán.

Tiếp đó, bạn cần phải chuyển hết các đồng crypto muốn rút từ ví Margin, futures,…(nếu có) về ví Fiat. Tại ví Fiat bạn phải bán đồng crypto để thu về USDT. Sau đó, dùng đồng USDT để bán theo hình thức giao dịch P2P.

Cụ thể, các bước rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng như sau:

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách truy cập vào trang chủ sàn Binance. Thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán P2P, bạn truy cập vào phần “bảo mật” ở tài khoản của bạn.

 

Hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau đó, nhấn vào “thanh toán” -> “tài khoản P2P” -> “thêm phương thức thanh toán” -> “chuyển khoản ngân hàng” hoặc chọn “xem thêm” để lựa chọn các phương thức thanh toán khác.

Bước 2: Quay về màn hình giao dịch, các bạn hãy nhân chọn “Ví” rồi click “Fiat và Spot” ở góc phải.

Bước 3: Nhấn chọn lệnh “Rút tiền”,  sau đó nhập mã đồng coin hoặc chọn đồng coin/ token mà mình muốn rút tiền.

Bước 4:  Ví dụ, với đồng Bitcoin, sau khi điền vào ô “Địa chỉ BTC của người nhận” nhập số tiền cần rút hệ thống sẽ tự động tính phí dịch vụ theo công thức: Số lượng thực nhận = số tiền rút – phí rút tiền.

Bước 5: Đối với các token đặc biệt, khi rút tiền bạn cần nhập đúng địa chỉ, điền vào cả mục “Tag”. Ví dụ: Khi rút đồng BNB, bạn phải nhập địa chỉ rút, sau đó sao chép sang sàn giao dịch tương ứng, điền đầy đủ thông tin rồi bấm Gửi đi.

Bước 6: Ngay sau khi yêu cầu được gửi đi, hệ thống sẽ gửi cho bạn một yêu cầu xác minh.

Bước 7: Bạn cần kiểm tra lại thông tin về loại tiền, số tiền, địa chỉ rút tiền trước khi gửi đi. Nếu hành động này không được thực hiện bởi chủ sở hữu thì hãy nhấn vào nút “Vô hiệu hóa tài khoản” trong email.

Bước 8: Khi đã hoàn tất các thao tác rút tiền, bạn hãy quay về trang chủ rồi nhấn vào mục “Tổng quan ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra số dư cũng như lịch sử giao dịch.

4. Các tính năng của sàn binance

Giống như hầu hết các giao dịch tiền điện tử khác, Binance hứa hẹn cung cấp sự bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là một số tính năng được Binance quảng cáo:

 • An toàn và ổn định: Sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Hỗ trợ các trình duyệt web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
 • Hiệu suất cao: Có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Tất nhiên mới đây cũng đã có Tiếng Việt trên cả website và app.
 • Tính thanh khoản cao: Cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Cho phép giao dịch hơn 271 đồng tiền ảo khác nhau
 • Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
 • Sản phẩm đã được chứng minh: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Một số ưu điểm của sàn Binance như:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Đặc biệt, tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ được sàn phát triển sớm nhất. Bên cạnh đó, Binance có đội ngũ và một kênh Telegram chuyên hỗ trợ tiếng Việt. Giúp việc sử dụng sàn Binance dễ dàng, không lo trở ngại về ngôn ngữ.
 • Chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40%: Trên thực tế, Binance chính là sàn tiên phong thưởng ref cho anh em. Nhờ vậy, anh em sẽ có thêm một khoản thu nhập thụ động khá lớn nếu mời được nhiều người khác tham gia sàn.
 • Không cần KYC anh em đã có thể rút đến 2 BTC/ngày: Khác với các sàn khác bắt buộc phải KYC mới rút được tiền (như Poloniex,…), anh em có thể sử dụng Binance cho các giao dịch nhỏ lẻ mà không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân.
 • Hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn.
 • Quỹ bảo vệ tài sản người dùng (gọi tắt là SAFU): 10% phí giao dịch trên sàn sẽ được chuyển vào quỹ này để bảo hiểm cho tài sản của anh em.
 • Có đa dạng các loại giao dịch cho anh em skin in the game: Trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn Binance.

 

5. Phí giao dịch trên sàn binace

Binance hiện đang áp dụng tính phí giao dịch theo mô hình Maker – Taker trong vòng 30 ngày:

Với account thông thường, anh em giao dịch ít hơn 100 BTC (trong 30 ngày) thì phí mua và bán trên Binance là 0.1%.

Nếu anh em giao dịch trên 100 BTC (30 ngày), hoặc hold 50 BNB trở đi, lệnh Maker anh em chỉ phải trả 0.09% phí, lệnh Taker trả 0.1%.

Giao dịch số lượng càng nhiều hay (hoặc đồng thời) giữ BNB trong tài khoản càng nhiều, thì anh em sẽ được giảm phí giao dịch nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, sàn giao dịch Binance khuyến khích anh em sử dụng BNB để giảm phí giao dịch. Anh em sẽ được giảm thêm 25% phí nếu thanh toán phí bằng BNB.

Phí giao dịch trên sàn Binace
Phí giao dịch trên sàn Binace

6. Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn binance

Truy cập https://accounts.binance.com/vn/register/ và chọn Đăng ký. Bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ sử dụng hơn.

Lần lượt nhập các thông tin: Email, mật khẩu và mã ref giới thiệu (nếu có). Sau đó click vào “Tôi đồng ý…” và nhấn “Tạo tài khoản”.

Lưu ý: Anh em phải gõ trực tiếp chứ không thể copy-paste vào các ô thông tin này được. Mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự và có một chữ viết hoa.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Binace
Hướng dẫn đăng kí tài khoản Binace

7. Hướng dẫn xác minh danh tính KYC

Thao tác xác mình này sẽ giúp bạn tăng hạn mức rút tiền từ 2 BTC/ngày lên 100 BTC/ngày. Điều kiện cần để thực hiện KYC này là khi bạn đã mật xác thực 2 yếu tố cho tài khoản.

Bạn cần chuẩn bị Thẻ căn cước công dân hoặc Passport và biết mã thư tín (zipcode) của nơi mình ở.

Trên app của Binance

Hình thức này chỉ áp dụng được với tài khoản cá nhân. Nếu bạn sử dụng tài khoản doanh nghiệp, bạn phải thực hiện xác minh tại trang web.

Bước 1: Bạn vào mục Tài khoản và chọn Xác minh danh tính.

Bước 2: Bạn nhập thông tin cơ bản và chọn nút Tiếp theo.

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ thông tin cư trú của bạn rồi nhấn vào nút Gửi thông tin cá nhân.

Bước 4: Bạn chọn loại tài liệu để xác minh: Identity Card (Thẻ căn cước công dân) hoặc Passport.

Bước 5: Bạn scan mặt trước thẻ CCCD và chọn READABLE. Thực hiện tương tự với mặt sau.

Bước 6: Xác minh khuôn mặt: bạn nhấn vào TAP TO CONTINUE và di chuyển khuôn mặt bạn lại gần camera cho khớp với vòng tròn trên màn hình. Khi nào thấy xuất hiện dòng chữ Upload successful, bạn có thể an tâm ngồi chờ Binance xét duyệt mà thôi.

Trên website của Binance

Bạn truy cập vào Tài khoản -> Bảo mật -> Xác nhận danh tính -> Xác thực. Sau đó, bạn chọn hình thức KYC là cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Bước 1: Bạn nhập họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ cư trú.

Bước 2: Xác thực ID: bấm vào nút Start để bắt đầu xác minh: Quốc gia và loại tài liệu xác minh danh tính. Bạn có thể chọn Passport hoặc Identity card.

8. Hướng dẫn nạp/rút tiền từ sàn Binance

 

Hướng dẫn nạp - rút coin trên sàn binace
Hướng dẫn nạp – rút coin trên sàn binace

Truy cập vào trang chủ Binance, chọn Ví => Click chọn Fiat và Spot.

Cách nạp tiền từ sàn Binance

Tại khu vực ví, chọn Nạp => Chọn Nạp tiền mã hóa.

Hoặc anh em có thể nhập mã token của đồng coin muốn nạp vào ô Tìm kiếm coin và chọn Nạp.

Cách rút tiền từ sàn Binance

Tại khu vực ví, chọn Rút tiền => Rút tiền mã hóa.

Sau đó lần lượt chọn đồng coin và điền các thông tin rồi gửi là xong!

 

Vậy trên đây là toàn bộ thông tin về Sàn Binance là gì? Cách đăng ký và sử dụng sàn Binace hiệu quả. Chúc bạn kiếm tiền thành công với tiền ảo!

5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us: