Trong đời sống hàng ngày, chúng ta rất hay bắt gặp các thuật ngữ cond 9/10 hay authentic, fake nhưng không phải ai cũng hiểu khái niệm cond 9/10 là gì, cách để nhận biết các sản phẩm cond 9/10 như thế nào? Những điểm ưu nhược điểm của các sản phẩm cond 9/10 là gì? Để biết các thông tin về cond 9/10 là gì và cách lựa chọn các sản phẩm cond 9/10 hãy cùng DINHNGHIA.VN tìm hiểu nhé!

Cond 9/10 là gì?

  • Cond là từ viết tắt của condition, trong tiếng anh nó có nghĩa là tình trạng giày. Khi đi mua sắm, giao dich, bạn có thể sẽ thường xuyên bắt gặp thuật ngữ cond 9/10 ghi trên mác sản phẩm.Tuy nhiên, bạn có thể không hiểu về nó dẫn đến việc lựa chọn các sản phẩm không theo ý muốn.
  • Cond 9/10 được những nhà thương mại, người bán hàng hiểu là độ cũ, mới của sản phẩm, cond càng cao chứng tỏ sản phẩm của bạn càng mới.Nếu trên sản phẩm của bạn có ghi cond 9/ 10 điều này có nghĩa sản phẩm của bạn mới đến 9/10.

khái niệm cond 9/10 là gì

Ưu nhược điểm các sản phẩm cond 9/10 là gì?

Ưu điểm của các sản phẩm cond 9/10 là gì?

Cond 9/10 chỉ tình trạng của sản phẩm. Khi nó đạt 9/10 có nghĩa là sản phẩm của bạn cũng tương đối mới so với ban đầu. Thế nên bạn yên tâm rằng nếu nó là cond 9/10 của các sản phẩm chính hãng thì sản phẩm của bạn có chất lượng tốt không kém gì so với các sản phẩm mới.

Một ưu điểm khiến các sản phẩm cond 9/10 được nhiều người ưa chuộng sử dụng đó là giá thành của sản phẩm. Vì cond 9/10 được coi là hàng cũ đã qua sử dụng nên giá trị của nó giảm rất nhiều so với giá của các sản phẩm mới.

Chính vì vậy rất nhiều người muốn sở hữu một sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành đôi khi chỉ bằng một nửa so với giá của sản phẩm mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để có thể sử dụng vào các mục đích khác.

ưu điểm và nhược điểm của cond 9/10 là gì

Nhược điểm của các sản phẩm cond 9/10 là gì?

Trên thực tế, khi đã hiểu cond 9/10 là gì,nhiều người sẽ không ưu tiên lựa chọn các sản phẩm cond 9/10, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi lẽ nhiều bạn quan niệm rằng đồ cũ dù chất lượng có tốt thì vẫn là đồ đã qua sử dụng và chất lượng sẽ không được như ban đầu. Điều này hoàn toàn đúng. Dù các sản phẩm cond 9/10 có nghĩa là tình trạng của nó còn rất mới nhưng nó đã cũ khi qua tay người khác.

Đặc biệt là các sản phẩm thời trang, hoặc các thiết bị điện tử một khi đã qua sử dụng thì giá trị của sản phẩm giảm đi rất nhiều. Nếu vấn đề tài chính của bạn không được dư giả thì các sản phẩm cond 9/10 là một lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm tốt của các thương hiệu uy tín.

Tuy nhiên, không phải bất kì sản phẩm cond 9/10 nào cũng có giá rẻ, đặc biệt là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, việc sở hữu một món đồ cond 9/10 với chất lượng tốt của các nhà sản xuất có tên tuổi, uy tín cũng là điều khó khăn với một số người.

cách nhận biết các sản phẩm cond 9/10 là gì

Cách nhận biết các sản phẩm cond 9/10

Các sản phẩm cond 9/10 hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn và nhận biết các sản phẩm thực sự là cond 9/10. Bởi lẽ, có không ít người bán hàng quảng cáo rằng sản phẩm của họ là cond 9/10 nhưng thực tế lại không phải.

Hoặc một tình huống thường xuyên gặp đó là các sản phẩm fake ( các sản phẩm làm nhái lại theo mẫu của các sản phẩm chính hãng) lại được đeo cái mác hàng cond 9/10. Vì vậy, để nhận biết được các sản phẩm cond 9/10, trước hết bạn phải phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng chính hãng.

Để phân biệt hàng thật, hàng giả không phải là điều đơn giản vì vậy cần phải tìm hiểu rất nhiều thông tin về các sản phẩm bạn đang có ý định mua. Một cách đơn giản để nhận định sơ bộ đó là xem mã vạch của sản phẩm. Nếu sản phẩm nào không có mã vạch thì đó chắc chắn là hàng giả.

Tuy nhiên, hiện nay, việc làm hàng giả rất tinh vi là khó phát hiện, bạn nên áp dụng công thức “chẵn nhân ba cộng lẻ” để xem sản phẩm đó có phải hàng giả không. Nếu kết quả bằng không thì có lẽ sản phẩm của bạn là hàng thật.

Sau khi đã nhận định được hàng giả hay hàng thật thì việc nhận biết các sản phẩm cond 9/10 thường ít khó khăn hơn. Thường thì việc phân biệt này dựa vào tình trạng của sản phẩm.Bạn nên kiểm tra kĩ cả bên ngoài và bên trong sản phẩm để đảm bảo nó còn tốt và thật sự là sản phẩm cond 9/10.

Việc sở hữu một sản phẩm cond 9/10 vừa giúp bạn tiết kiệm tiền, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nếu muốn mua một sản phẩm cond 9/10, bạn cần biết cond 9/10 là gì, ưu nhược điểm của các sản phẩm cond 9/10 là gì cũng như các cách để phân biệt các sản phẩm cond 9/10. Trên đây là một số những thông tin có thể giúp ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi liên quan đến cond 9/10 là gì, bạn có thể để lại câu hỏi để cùng DINHNGHIA.VN tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm >>> Da chia là gì? Ưu nhược điểm và Cách phân biệt da chia

Xem thêm >>> Giày mọi là gì? Nguồn gốc, Sự khác biệt và Cách bảo quản giày mọi

2/5 - (2 bình chọn)
Please follow and like us:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *