điểm g là gì và điểm g ở đôi môi

Điểm G của phụ nữ là nơi giúp kích thích cuộc yêu của các cặp đôi lên đỉnh. Hãy cùng DINHNGHIA.VN khám phá điểm G là gì? vị trí điểm G trên cơ thể phụ nữ cũng như ý nghĩa của điểm G nhé!

Điểm G là gì?

Chuyện chăn gối vẫn luôn là nhu cầu sinh lý thiết yếu của các cặp đôi. Điểm G là yếu tố quyết định sự thăng hoa của cuộc yêu. Vậy điểm G là gì? Điểm G là vị trí nhạy cảm của phụ nữ, là nơi kích thích ham muốn tình dục khi bị tác động, làm cho nữ giới lên đỉnh, cực khoái, đem lại hạnh phúc cho cặp đôi.

Chắc hẳn chúng ta đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc điểm G là gì? Vậy liệu bạn đã biết trên cơ thể phụ nữ có bao nhiêu điểm G?

điểm g là gì

Những điểm G trên cơ thể phụ nữ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì trên cơ thể phụ nữ không chỉ có 1 điểm G mà có rất nhiều điểm trên cơ thể phụ nữ giúp họ có thể lên đỉnh.

Điểm G trong âm hộ

Khoa học xác định điểm G trong âm hộ của phụ nữ nằm ở thành trước âm đạo và khi kích thích đến đỉnh điểm nó sẽ có thể nở ra, tiết dịch âm đạo là chất bôi trơn tự nhiên trong khi quan hệ tình dục.

Điểm U

Phía trên âm vật có một vùng dây thần kinh gọi là điểm U. Vị trí điểm U có thể ở trên hoặc ở mé bên của cửa niệu đạo. Khi quan hệ, phái mạnh thường dùng ngón trỏ để kích thích điểm này, giúp phụ  nữ có những giây phút thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Đôi môi

Không chỉ là nơi gửi gắm những nụ hôn ngọt ngào mà môi còn là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Bắt đầu một cuộc yêu bằng những nụ hôn thật dài và ngọt ngào sẽ là phương thuốc tự nhiên khơi dậy cảm xúc mãnh liệt cho cặp đôi.

điểm g là gì và điểm g ở đôi môi

Cánh tay

Vuốt ve cánh tay đối phương là cách hoàn hảo giúp cặp đôi trở nên thân mật, gần gũi nhau hơn. Trên cánh tay người có rất nhiều nang lông và là nơi cảm nhận kích thích rõ rệt. Chính vì vậy mà cũng với những nụ hôn nồng cháy thì cặp đôi nên vuốt ve nhẹ nhàng bàn tay, cánh tay đối phương để những rung động cảm xúc sẽ đến thật nhanh.

Bàn chân

Theo một số nghiên cứu thì lòng bàn chân có huyệt đạo giúp cho việc tăng hưng phấn khi quan hệ. Chính vì vậy mà bàn chân cũng là một trong những điểm G để trả lời cho câu hỏi điểm G là gì?

Cặp nhũ hoa

Phụ nữ có thể đạt được khoái cảm khi kích thích 2 đầu nhũ hoa bởi nó được bao quanh với hệ thống dây thần kinh cảm giác dày đặc.

Nhũ hoa bị kích thích sẽ cương cứng và tăng kích cỡ, khi đó tín hiệu sẽ được báo lên não bộ giúp giải phóng hormone sinh lý nữ để chuyện chăn gối trở nên ấm áp, thăng hoa hơn. Trước ngày đèn đỏ 2 tuần sẽ là thời điểm mà nhũ hoa nhạy cảm nhất để nàng đạt được khoái cực dễ dàng. Vậy điểm G có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với chuyện tình dục của các cặp đôi? Điều này sẽ được bật mí sau đây.

điểm g là gì và ý nghĩa của điểm g

Ý nghĩa của điểm G là gì?

Nhờ các vị trí điểm G trên cơ thể phụ nữ mà đời sống tình dục của phụ nữ được phái mạnh chinh phục và trở nên thú vị, hạnh phúc hơn nhiều. Chính vì vậy mà trong đời sống vợ chồng, cả hai cũng nên biết cách kích thích điểm G để cuộc yêu trở nên thăng hoa.

Qua bài viết này, DINHNGHIA.VN hy vọng mang lại những kiến thức hữu ích để giúp bạn đọc hiểu được điểm G là gì? Ý nghĩa của điểm G là gì? Nếu thấy bài viết thú vị hãy like và share thật nhiều nhé các bạn!

Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *