tìm hiểu về 037 là mạng gì

Từ tháng 9/2018 theo quyết định chính thức của Bộ thông tin và truyền thông thì việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số được thực hiện. 037 là mạng gì là một trong nhiều băn khoăn của người sử dụng về sự thay đổi đó. Hãy cùng DINHNGHIA.VN tìm hiểu rõ hơn về cách thay đổi của nhà mạng này trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 037 là mạng gì?

Gần đây rất nhiều người thắc mắc 037 là mạng gì? Đây cũng là niềm băn khoăn của rất nhiều người. Tuy nhiên khi nhận được cuộc gọi từ đầu số này các bạn không phải lo lắng vì đây là một sự thay đổi mới của bộ thông tin và truyền thông từ việc quy đổi số điện thoại 11 số thành 10 số.

Cũng gần đây, trên thị trường xuất hiện đầu số sim 037 và được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Nhiều người do không hiểu biết lại cứ nghĩ đây là loại sim giá rẻ và cũng không am hiểu 037 là mạng gì? Chính vì sự không hiểu biết, chưa cập nhật đủ thông tin này khiến cho chất lượng cũng như việc sử dụng các gói đăng ký bị hạn chế.

Cũng đứng trước sự thay đổi này nhiều người không biết liệu số điện thoại mình được chuyển đổi như thế nào và gây khó khăn trong việc liên lạc. Nhưng bạn không phải lo lắng khi đây chính là sự thay đổi số của nhà mạng viettel.

Thực chất đầu số 037 là được chuyển đổi từ số 0167 của nhà mạng viettel bắt đầu từ tháng 9/2018. Theo đó việc sử dụng và duy trì các gói đăng ký của nhà mạng này vẫn giữ nguyên. Sự thay đổi từ sim 11 số thành 10 số này cũng mang đến những tác động lớn với việc sử dụng của nhiều người.

tìm hiểu về 037 là mạng gì
037 được chuyển đổi từ đầu số 0167 của nhà mạng Viettel

Chính sách thay đổi đầu số 037 

Tháng 9/2018 đã có quyết định chính thức về việc thay đổi sim 11 số thành sim 10 số. Từ đó cũng khá nhiều người băn khoăn và tự đặt ra câu hỏi không biết công việc chuyển đổi này phải thực hiện như thế nào? 037 là mạng gì? Hay làm sao để duy trì cũng như sử dụng theo số mới này như thế nào?

Với việc chuyển đầu số 0167 của nhà mạng viettel thành 037 khiến nhiều thuê bao sử dụng có sự ảnh hưởng khá lớn. Đã nhiều người nhận được cuộc gọi từ đầu số mới thấy lạ và không giám nhận cuộc gọi. Thế nên các bạn không phải lo lắng vì đây chỉ là đầu số mới của nhà mạng viettel. 

Cũng chính sách chuyển đổi này các bạn nên nắm bắt thông tin về quy cách chuyển đổi và sử dụng. Điều này giúp việc thay đổi được thuận tiện cho các bên. Chính sách được quy định như sau:

  • Việc chuyển đổi thành đầu số 037 được thực hiện tự động trên hệ thống, bởi vậy khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.
  • Nhà mạng cung cấp thông tin cho khách hàng bằng việc gửi tin nhắn hoặc trên các trang mạng truyền thông trước 60 ngày để thuê bao chuẩn bị cho sự thay đổi
  • Quá trình chuyển đổi số có thể khiến quá trình liên lạc bị hạn chế nên để đảm bảo không ảnh hưởng thì khách hàng nên cập nhật lại danh bạ.
  • Các gói cước của nhà mạng viettel vẫn được giữ nguyên, các gói khuyến mãi đăng ký như gói cước 3G Viettel, gói cước 4G Viettel, đăng ký nhạc chờ Viettel, MCA…vẫn được duy trì
  • Để hỗ trợ sự hạn chế trong việc liên lạc, nhà mạng viettel đã cung cấp phần mềm myviettel để khách hàng dễ dàng cập nhật danh bạ theo đầu số mới.
037 là mạng gì và chính sách thay đổi
Chính sách thay đổi đầu số 037 

Lợi ích của sim số 037

Từ khi xuất hiện và biết được 037 là mạng gì thì rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sử dụng sim số mới này mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích:

037 được xem như là số sim phong thủy vô cùng ý nghĩa cho người sử dụng. Trong phong thủy, số 37 được xem là một người phụ nữ tài giỏi, đảm đang. Còn với phái mạnh thì rất có ích cho việc làm ăn, kinh doanh của gia đình thể hiện sức mạnh vad sự vững chãi.

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh xịn, sành điệu vẫn chưa đủ để nâng tầm sang trọng cho bạn. Việc sở hữu thêm một sim số đẹp góp phần tạo nên sự trang trọng, thể hiện được sự cao sang của bạn. 037 chính là một trong những loại sim số đẹp được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Sim số 037 tạo sức hút, số rất dễ nhớ so với sim 11 số trước đây. Mang đến cho bạn giá trị sử dụng lâu dài, tạo nên uy tín cho riêng bạn. Ngoài ra sim số 037 vừa thể hiện sự tinh tế lại có các gói cước ưu đãi vô cùng lớn. Mang đến sự tiết kiệm chi phí, tiện lợi trong giao tiếp và trao đổi công việc với khách hàng hay bạn bè, gia đình mà không phải nghĩ đến chi phí. 

037 là mạng gì và những lợi ích
Có nhiều lợi ích khi sử dụng sim số 037

Đầu số 037 có các gói khuyến mãi gì?

Trả lời được 037 là mạng gì thì các bạn hoàn toàn yên tâm với các khuyến mãi của gói mạng đó vẫn giữ nguyên. Với đầu số này của mạng viettel thì bạn vẫn được hưởng các gói dịch vụ, ưu đãi do nhà mạng mang lại như: khuyến mãi thẻ nạp 20%, giảm giá tin nhắn, giảm cước cuộc gọi, khuyến mãi cho sim học sinh sinh viên, gói đăng ký mạng 3g, 4g,…

Bài viết trên đây của DINHNGHIA.VN đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 037 là mạng gì cũng như những nội dung liên quan. Như vậy, việc cập nhật thông tin về chủ đề đầu số 037 là mạng gì sẽ giúp bạn có thể tiện lợi trong việc liên lạc và sử dụng các gói dịch vụ của nhà mạng này.

Rate this post
Please follow and like us:

Comments

  1. Pingback: 076 là mạng gì? Tất tần tật thông tin về đầu số 076 hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *