tìm hiểu về 081 là mạng gì

Sự chuyển đổi số điện thoại mới của nhiều nhà mạng đã khiến không ít chủ thuê bao băn khoăn về số điện thoại mới. Nhiều người thắc mắc 081 là mạng gì? Sử dụng đầu số 081 có tốt không? Ý nghĩa của sim điện thoại 081?… Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây của DINHNGHIA.VN, cùng tìm hiểu nhé!.

Tìm hiểu đầu số 081 là mạng gì?

Đã không ít người thắc mắc 081 là mạng gì? Trước sự thay đổi mới của nhiều nhà mạng về việc chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số đã khiến không ít khách hàng gặp nhiều bất cập trước sự thay đổi này. Khi nhận được các cuộc gọi từ số mới này nhiều người lại lầm tưởng đây là số lạ, số sim rác hay số tổng đài nên đã từ chối cuộc gọi. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến việc liên lạc giữa các thuê bao.

Đầu số 081 vừa mới xuất hiện nên không khó hiểu khi khách hàng thắc mắc số điện thoại 081 là mạng gì? Chính vì chưa cập nhật đủ thông tin nên việc sử dụng các dịch vụ hay việc liên lạc trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên chỉ mới ra đời mà số điện thoại mới này lại nhận được sự quan tâm và rất nhiều khách hàng sử dụng. Đây được đánh giá là loại sim số đẹp rất tốt trong việc kinh doanh.

Khi nhận được cuộc gọi từ số 081 các bạn không phải lo lắng vì đây là đầu số mới của nhà mạng Vinaphone. Có thể bạn chưa cập nhật danh bạ về loạt số mới trong việc chuyển đổi từ 11 số thành 10 số của nhà mạng.

081 là mạng gì? Theo quyết định chính thức của bộ thông tin và truyền thông về việc chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số được cập nhật từ tháng 9/ 2018 thì đầu số 081 là đầu số mới của số cũ 0121. Bởi vậy bạn nên cập nhật lại số điện thoại mới này của nhà mạng trong danh bạ để tiện cho việc liên lạc và sử dụng nhé!

tìm hiểu về 081 là mạng gì

Chính sách thay đổi đầu số 081 của mạng Vinaphone

Quyết định của bộ thông tin và truyền thông về việc chuyển đổi số điện thoại 11 số thành 10 số của nhà mạng vinaphone cũng khiến nhiều khách hàng lo lắng không biết nên thực hiện chuyển như thế nào? Gồm những thủ tục gì và có ảnh hưởng gì đến nhưng ưu đãi trước đó không?

Với việc trả lời được 081 là mạng gì? thì việc chuyển đổi cũng mang đến những lợi ích và khó khăn nhất định cho khách hàng. Việc chuyển đổi được quy định như sau:

  • Trước khi chuyển đổi thì Bộ TT và TT thông báo qua tin nhắn và thông báo trên các trang mạng trước 60 ngày cho khách hàng có 11 số và cho phép người dùng gọi đồng thời số cũ và số mới trong vòng 60 ngày. Việc thông báo giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin tốt nhất.
  • Áp dụng thay đổi số điện thoại 11 số thành 10 số từ  ngày 15/9/2018.
  • Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi nên các thuê bao không cần phải thực hiện thao tác gì. Để tiện lợi cho việc cập nhật danh bạ thì nhà mạng đã phát triển dịch vụ My VNPT. Theo đó việc thay đổi số điện thoại sẽ được tự động thực hiện.
  • Số di động Vinaphone 11 số sẽ được giữ nguyên 7 chữ số đuôi thuê bao (tính từ sau ra trước) và đổi mã bằng đầu số 08x. 081 chính là số mới của 0121 nên việc chuyển đổi như: 01213333777 đổi thành 0813333777.
  • Khi thực hiện chuyển đổi sang số mới thì nhà mạng vinaphone đảm bảo duy trì các ưu đãi, khuyến mãi và các ứng dụng bạn đăng ký như: gói cước 4G/3G VinaPhone, khuyến mãi phút gọi nội mạng, ngoại mạng, sms…

Sim đầu số 081 có những khuyến mãi và ưu đãi gì?

Như đã nói 081 là số mới của nhà mạng vinaphone và việc chuyển đổi theo số mới thì các ưu đãi vẫn được duy trì. Tùy thuộc vào số thuê bao khác nhau mà quý khách được hưởng những ưu đãi riêng. Để biết rõ số thuê bao mình nhận được những ưu đãi gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho số của tổng đài để được cung cấp rõ thông tin khuyến mãi.

Nhà mạng vinaphone có rất nhiều ưu đãi nên được khách hàng sử dụng ưa chuộng. Các gói dịch vụ như: khuyến mãi 20% thẻ nạp, khuyến mãi dịch vụ 3G, 4G…

081 là mạng gì và ý nghĩa đầu số 081

Lợi ích khi sử dụng sim đầu số 081 là gì? 

Việc trả lời được 081 là mạng gì? là đã thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng. Khi sử dụng sim số mới này của nhà mạng vinaphone bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Sim số đẹp: Khi sử dụng sim số 081 bạn sẽ được sở hữu sim có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Mang ý nghĩa về sự phát triển tới đỉnh, không ai có thể sánh bằng. Có thể giúp phát tài phát lộc, thăng tiến và làm ăn phát đạt. Rất thích hợp cho người làm ăn,  kinh doanh.
  • Dễ nhớ: Với việc chuyển đối sang sim số mới thành 10 số sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng hơn. Đặc biệt là rất dễ nhớ. 
  • Nhiều ưu đãi: Ngoài ra sim số 081 vừa thể hiện sự tinh tế lại có các gói cước ưu đãi vô cùng lớn. Mang đến sự tiết kiệm chi phí, tiện lợi trong giao tiếp và trao đổi công việc với khách hàng hay bạn bè, gia đình mà không phải nghĩ đến chi phí. 

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về đầu số 081 là mạng gì, cũng như những chính sách ưu đãi và khuyến mãi về sim đầu số này. Hy vọng những kiến thức trong bài viết về đầu số 081 là mạng gì sẽ thiết thực với bạn trong quá trình tìm hiểu các thông tin viễn thông!. 

Xem thêm:

Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *