Bạn thắc mắc làm thẻ visa vietcombank cần những gì? Các loại thẻ visa Vietcombank? Điều kiện, thủ tục làm thẻ visa vietcombank cần những gì? Quá trình làm thẻ visa vietcombank như nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được DINHNGHIA.VN giải đáp đến quý vị và các bạn thông qua bài viết cụ thể sau đây.

Thẻ visa là gì?

Trước khi đến với câu hỏi làm thẻ visa vietcombank cần những gì? chúng ta cùng tìm hiểu xem thẻ visa là gì? – Thẻ visa được hiểu là thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi các ngân hàng Việt Nam hợp tác với các Tổ chức Tài chính Quốc tế.

Loại thẻ này giúp bạn có thể mua sắm hàng hóa ở nước ngoài một cách thoải mái miễn là nơi đó có liên kết hỗ trợ thanh toán bằng thẻ visa. Thẻ visa được chia làm 2 loại đó là thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card) và thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card). Tại phần tiếp theo chúng ta cùng đến với câu hỏi để làm thẻ visa vietcombank cần những gì? Qua phần tiếp theo của bài viết hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank.

tìm hiểu làm thẻ visa vietcombank cần những gì

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank cần những gì?

Làm thẻ visa vietcombank cần những gì? Thủ tục làm thẻ visa vietcombank cần những gì? Để làm thẻ visa vietcombank cần điều kiện gì? Quá trình làm thẻ visa vietcombank cần những gì? – Khi làm thẻ Visa Vietcombank bạn cần phải chuẩn bị và lưu ý những điều sau đây.

Đối với loại thẻ ghi nợ Quốc tế (Debit Card)

Để là chủ thẻ bạn cần phải là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam hoặc là công dân Việt Nam. Chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên và chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên. Phải có tài khoản thanh toán tại Vietcombank. Trong trường hợp chưa có tài khoản Vietcombank, bạn cần phải mở tài khoản tại Vietcombank.

Thủ tục làm thẻ visa vietcombank cần những gì? Thủ tục làm thẻ visa đối với loại thẻ ghi nợ Quốc tế (Debit Card) cần những gì? – Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank để yêu cầu phát hành thẻ visa. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một hợp đồng được chuẩn bị sẵn.

Sau đó bạn cần điền thông tin vào một hợp đồng bao gồm các thông tin chủ thẻ chính. Bao gồm: Họ và tên, tên in trên thẻ, giới tính, ngày sinh, quốc tích, CMND, địa chỉ nơi ở, số điện thoại… Cùng các thông tin về nghề nghiệp, hình thức nhận sao kê và các thông tin của ngân hàng. Cũng như thông tin về chủ thẻ phụ số 1 và  thông tin chủ thẻ phụ số 2.

Bạn cần mang theo giấy tờ bắt buộc gồm: 01 bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu, cùng bản chính để đối chiếu với bản sao. Đối với trường hợp phát hành thẻ cá nhân do công ty hoặc tổ chức ủy quyền sử dụng, người yêu cầu phát hành thẻ phải điền vào một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Ngân hàng.

Thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card)

Để là chủ thẻ bạn cần phải là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam hoặc là công dân Việt Nam. Chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên đáp ứng đủ các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định.

Thủ tục làm thẻ visa vietcombank cần những gì? Thủ tục làm thẻ visa đối với loại thẻ ghi nợ Quốc tế (Credit Card) cần những gì? – Giấy yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Credit Card bao gồm các thông tin cơ bản giống như khi làm thẻ Debit Card. Tuy nhiên, để làm thẻ tín dụng quốc tế bạn cần phải cung cấp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, điều kiện tài chính của mình. Cụ thể:  

Đối với trường hợp phát hành thẻ theo hình thức không có bảo đảm.

Giấy tờ chứng minh cá nhân: Nếu là người nước ngoài cần có hộ chiếu còn là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam yêu cầu phải có bản photo Hộ chiếu và Visa hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn cư trú; Nếu là công dân Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp bản photo CMND.

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

  • Đối với chủ doanh nghiệp tư nhân cần bản photo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế trong 03 tháng gần nhất. Trường hợp chủ hộ kinh doanh cá nhân, cá thể kinh doanh tự do cần cung cấp bản sao giấy quyết toán thuế trong 24 tháng gần nhất.
  • Trường hợp chủ thẻ là cán bộ công nhân viên cần sao kê lương trong 03 tháng gần nhất. Bao gồm bản gốc, có dấu xác nhận của ngân hàng, bản photo hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định nâng lương/. Và giấy xác nhận của cơ quan đang công tác theo mẫu của Vietcombank.

Đối với trường hợp phát hành thẻ theo hình thức có đảm bảo

Hình thức phát hành thẻ này đòi hỏi người yêu cầu mở tài khoản phải cung cấp các loại giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo. Cụ thể là bản gốc hợp đồng cầm cố tài sản, trái phiếu tổ chức tín dụng, trái phiếu Chính phủ, sổ tiết kiệm, tiền mặt. Cùng các loại giấy tờ như đơn bảo lãnh theo mẫu do Vietcombank quy định hoặc giấy tờ có giá do các tổ chức  ngân hàng, tài chính phát hành.

hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank cần những gì

Tiện ích khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank

Sau khi tìm hiểu làm thẻ visa vietcombank cần những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về tiện ích khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank. Cụ thể:

Khi tiến hành giao dịch và sử dụng thẻ Visa Vietcombank mỗi chủ thẻ sẽ được phép phát hành thêm 3 thẻ phụ. Tùy vào mỗi loại thẻ Visa Credit, khách hàng sẽ được hưởng những mức hạn tín dụng khác nhau từ Vietcombank. Hơn nữa, Vietcombank có dịch vụ thanh toán hàng hóa, dịch vụ,…

Bạn có thể dễ dàng rút tiền tại hàng ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa trên khắp thế giới. Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt, thanh toán bằng chi phiếu hoặc tiền mặt tại bất cứ chi nhánh nào của Vietcombank. Có khả năng chọn thanh toán hết hoặc một phần dư nợ cuối kỳ, tự động trích nợ tài khoản theo ngày hoặc theo tháng.

Việc sử dụng thẻ visa vietcombank giúp quản lý và kiểm soát chi tiêu của mình qua VCB – Banking cũng như toàn bộ những giao dịch. Với bản sao kê giao dịch thẻ chi tiết phát sinh hàng tháng được gửi tới địa chỉ thư tín của khách hàng.

làm thẻ visa vietcombank cần những gì và tiện ích làm thẻ visa vietcombank

DINHNGHIA.VN đã trả lời các câu hỏi làm thẻ visa vietcombank cần những gì, thủ tục làm thẻ visa vietcombank cần những gì, thủ tục để làm thẻ visa vietcombank cũng như quá trình làm thẻ visa vietcombank. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ hữu ích với quý vị và các bạn trong chủ đề làm thẻ visa vietcombank cần những gì. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo của DINHNGHIA.VN.

Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *