Sand Coin là gì? Bạn muốn biết thêm  về Sand Coin. Hãy cùng Dinhnghia.vn, tìm hiểu những kiến thức về đồng tiền điện tử Sand Coin và những thông tin về đồng SAND qua bài viết dưới đây nào!

Sand Coin là gì?

SAND coin là gì
SAND coin là gì

SAND coin hay SAND token là tiền điện tử được thiết kế như một loại tiền tệ trong thế giới của The Sandbox. SAND thuộc dạng mã thông báo ERC20 hoạt động trên mạng Ethereum. Loại token này có thể sử dụng để trao đổi, đặt cược và quản trị mạng lưới.

The Sandbox được xây dựng như một hệ sinh thái trò chơi ảo, cho phép người dùng nhập vai, trải nghiệm trò chơi theo cách chân thực nhất. Nền tảng trò chơi này đang phát triển trên chuỗi blockchain Ethereum.

Với The Sandbox, người chơi có thể tham gia tạo ra loại hình tài sản kỹ thuật số của riêng họ dưới dạng token không thể thay thế NFT. Những NFT sau đó sẽ được trao đổi, chuyển nhượng tại Marketplace. Khi đó, thậm chí người chơi còn dễ dàng tạo ra lợi nhuận từ chính NFT họ đã tạo ra.

Sand coin market cap?

Tỷ giá của đồng tiền ảo sand coin hiện tại:

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết bài này (10/2021), giá 1 SAND  là ~2.96 USD với tổng vốn hoá thị trường là hơn 2 tỷ USD.

Đồng tiền điện tử SAND  hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 3 tỷ  USD, và hiện đang có hơn 800 triệu SAND  đang được lưu hành trên thị trường, trên tổng số 3.000.000.000 DENT của đồng tiền này.

Một số thông tin về SAND coin trên marketcap
Một số thông tin về SAND coin trên marketcap

Đội ngũ phát triển của sand coin?

Đội ngũ dự án là những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ về game hoặc Blockchain. Với những cái tên như:

Arthur Madrid: Là Co-founder và cũng là CEO tại Pixowl, là thành viên của hội đồng quản trị tại Amonica Brands.

Sebastien Borget: Là đồng sáng lập và giám đốc điều hành (COO) tại Pixowl. Bên cạnh đó, Sebastien cũng là cựu COO tại Wixi Inc và 1-Click Media Networks, Chủ tịch Blockchain Game Alliance.

Lucas Shrewsberry: Là CTO (giám đốc công nghệ) tại Pixowl và trưởng nhóm kỹ thuật tại Gameloft.

Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án

Cách xem giá trị sand coin hiện tại?

Coinmarketcap

Coinmarketcap là trang web to nhất, lừng danh nhất và tất cả thông báo nhất để tra cứu tỷ giá các đồng bạc điện tử. Coinmarketcap được ra đời vào ngày 28/4/2013.

Coinmarketcap phân phối cho các bạn thông tin hơn 4000 đồng coins và tokens: vốn hóa, khối lượng trao đổi, tổng phân phối, website, Github, biểu đồ giá hay những sàn giao dịch hỗ trợ.

bạn cũng có thể tra cứu các đồng tiền ảo cải thiện mạnh nhất, giảm mạnh nhất, danh sách và thông báo các sàn giao dịch.

 

Coingecko

Coingecko là trang web nhiều thứ hai trên thế giới để tra cứu tỷ giá 4000+ đồng coins và tokens. Các chức năng của Coingecko cũng tất cả và cập nhật như Coinmarketcap: Biểu đồ, vốn hóa, khối lượng, đại lý phân phối và các thông báo khác, …

Coingecko được thành lập vào ngày 26/3/2014.

Điểm thích thú ở Coingecko là có bảng live price màu sắc xanh đỏ rất phong cách.

Coin360

Coin360 là một infographic tiền điện tử tương tác được tạo ra để hiển thị dữ liệu hiện tại trên thị phần tiền điện tử, cho biết vốn hóa thị trường tiền điện tử, tỷ giá hối đoái và giá trực tiếp.

Ngoài bảng giá thông thường, độc đáo nhất của Coin360 là Heatmap (Biểu đồ nhiệt). Các đồng bạc ảo được bộc lộ bằng những khối đồ họa có kích thước theo vốn hóa.

Mỗi khối đồ họa mang thông tin của luôn thể tích có kích thước và màu sắc không giống nhau. Kích thước và màu sắc của mỗi khối có ý nghĩa riêng.

Heatmap của Coin360 được phân phối cho rất nhiều trang web về tiền điện tử như Cointelegraph hay cả Beat Tiền Ảo cũng đang được cấp nguồn từ heatmap này.

CryptoCompare

CryptoCompare là trang cung ứng giá trực tiếp, biểu đồ và phân tích thị trường từ 65 sàn phân phối tiền điện tử. Bạn có thể tra cứu hơn 1.000 đồng tiền tử phổ quát trên thị phần. Cryptocompare được lập vào năm 2014.

Các tính năng khác của CryptoCompare gồm những Nhận định và hướng dẫn cách làm, diễn đàn các bạn, công cụ danh mục đầu cơ và thông báo về những ICO gần tới và đang hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp thay thế CoinMarketCap, thì đây là một trang web khác đáng để xem xét.

Giao diện web CryptoCompare
Giao diện web CryptoCompare

Coinstats

Coinstats là 1 trang web sản xuất thông báo của hơn 3000 đồng coins và tokens mô tả tương đối dễ tra cứu. Các tính năng cơ bản nhất như biểu đồ, vốn hóa, live price,… đều có đủ.

 

Thêm vào đó Coinstats còn có mục tin tức lấy từ hơn 38 trang web tiền ảo trên toàn cầu. Coinstats cũng cập nhật thông tin update cho mỗi đồng coin.

Điểm đặt biệt nhất của Coinstats là có Apps trên điện thoại được yêu thích nhất. Chúng mình cũng đang dùng Apps của Coinstats trên điện thoại để cập nhật và tra cứu.

Ngoài tra còn một số trang web khác như : webgia.com , tygiacoin.com ……

Những đặc điểm nổi bật của dự án sand coin?

Tính năng phi tập trung

Như đã nói ở trên, giải pháp mà The Sandbox mang lại cũng là tính năng nổi trội của dự án này. Các tài sản trong game sẽ được quy đổi về token NFTs thuộc quyền sở hữu của người chơi. Và thông qua token SAND, người dùng có thể sở hữu được các chức năng của token này mang lại, thúc đẩy sự phát triển của nền tảng phi tập trung.

Bán trước LAND

Tại vòng bán trước lần đầu vào năm 2019, người dùng đã bán được vị trí trên nền tảng thế giới ảo chỉ trong vòng vài phút và thu về hơn 1 triệu USD doanh số. Thành công này đã nâng tầm giá trị của The Sandbox lên hơn 20 triệu USD.

Quản trị

Người tham gia sở hữu token SAND có thể tham gia vào việc quản trị có dự án, thông qua cơ chế DAO. Từ đó, những lá phiếu bình chọn của họ sẽ góp phần vào quá trình phát triển của dự án The Sandbox.

Quỹ tài trợ

Thông thường, các dự án blockchain đều sẽ có một quỹ để hỗ trợ và san sẻ các khó khăn trong quá trình phát triển và The Sandbox cũng không ngoại lệ. Quỹ tài trợ có vai trò hỗ trợ hệ sinh thái của Sandbox cũng như thúc đẩy việc tạo ra nội dung chất lượng và phát triển game trên nền tảng. Quỹ đã thành công khi tài trợ cho rất nhiều dự án game và nghệ sĩ để tạo ra các NFTs.

Hỗ trợ cộng đồng

Đã có hơn 15,000 người dùng liên kết ví của mình với dự án The Sandbox. Cùng với đó là một cộng đồng hơn mấy trăm nghìn người dùng theo dõi, ủng hộ trên khắp các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Discord, Telegram…Và con số này vẫn không ngừng gia tăng minh chứng cho sự thành công của The Sandbox.

Đội ngũ kinh nghiệm

Với một đội ngũ chuyên nghiệp cùng nhiều năm trong nghề, đã có rất nhiều game được phát triển bởi The Sandbox thu hút hơn chục triệu lượt tải về. Họ là những chuyên gia video-game từ các công ty AAA và các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực blockchain đã tạo ra token chuẩn ERC-1155 cùng nhiều thành tựu khác.

Hợp tác công ty

Với tiềm năng ngày một lớn mạnh của mình trên thị trường, The Sandbox đã nhận hơn 50 thỏa thuận hợp tác đến từ nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực để cùng phát triển nội dung trên nền tảng. Họ là những cái tên sáng giá như Shaun the Sheep, các dApps studio game như Dapper Labs (Crypto Kitties), những nhà đầu tư như Square Enix (Final Fantasy, Tomb Raider), và công ty game huyền thoại như ATARI (Rollercoaster Tycoon, Pong).

Cách kiếm và sở hữu sand coin?

Cách kiếm và sở hữu SAND Token

Để sở hữu SAND Token, anh em có thể:

Staking SAND để nhận được SAND.

Tham gia mua bán token trên NFT Marketplace của The Sandbox hoặc trên các sàn giao dịch như binace…..

Sở hữu SAND coin qua sàn giao dịch Binace
Sở hữu SAND coin qua sàn giao dịch Binace

Cách mua bán sand coin?

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán The Sandbox như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán The Sandbox SAND tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng The Sandbox

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng The Sandbox (SAND) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

» Mở tài khoản để mua Bitcoin trên sàn Binance

» Mở tài khoản để mua Ethereum trên sàn Binance

» Mở tài khoản để mua Tether USDT trên sàn Binance

Bước 2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua

Bước 3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/SAND hoặc SAND/BTC để mua The Sandbox với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví The Sandbox (SAND) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

Bước 4:

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/SAND bạn phải làm gì? – Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade The Sandbox bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.

Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/SAND hoặc SAND/BTC để mua The Sandbox như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

Có lên đầu tư vào sand coin?

BTA để mục này cuối cùng là hi vọng khi bạn đọc tới đây, bạn đã nắm được đầy đủ các thông tin về dự án Sandbox cũng như đồng SAND.

Với một dự án có lộ trình phát triển rõ ràng, nhóm phát triển minh bạch, tiền điện tử chuẩn bị được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm phần nào về tính minh bạch của dự án cũng như tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Tuy nhiên, việc đầu tư hay không thì lại nên do chính bạn quyết định; vì BTA không thể cho bạn lời khuyên đầu tư mà chỉ có thể cung cấp nhiều thông tin về dự án nhất có thể để hỗ trợ cho quyết định đầu tư của bạn.

Trend ”Play to Earn” – Game NFT đang được đông đảo người dùng đón nhận trong những tháng cuối năm 2021, nhìn tổng quát có thể thấy hầu như các token NFT đặc biệt là liên quan đến ”GAME” đều tăng trưởng một cách chóng mặt. Giúp nhiều nhà đầu tư kiếm được món lời không ít một chút nào.

Tuy nhiên, trend nào đến rồi cũng sẽ đi bạn nên biết điều đó. Chỉ có những dự án chất lượng thật sự mới tồn tại được với thời gian.

Sandbox dự án đang đi đúng trend và lộ trình team đưa ra. Từ tháng 02/2021 đến tháng 07/2021 token SAND cũng đã có mức tăng trưởng ngoạn mục, biến động giá là rất lớn. Điều này cho thấy cơ hội đi kèm với rủi ro khi đầu tư SAND, không những SAND mà cả toàn thị trường crypto là như vậy, bạn nên chuẩn bị kiến thức và tâm lý thật vững trước khi tham gia.

Riêng quan điểm cá nhân mình nhận thấy dự án Sandbox có tiềm năng rất lớn, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho cả nhà đầu tư SAND cũng như người chơi game. Nhưng ở thời điểm hiện tại giá SAND có thể nói đang rất cao, nếu bạn nhận thấy tiềm năng từ dự án này và muốn đầu tư hãy nên cân nhắc thật kỹ, chờ thời điểm giá token điều chính về vùng giá thấp hơn mới mua mình nghĩ sẽ ổn hơn.

Vậy trên đây là toàn bộ thông tin về Sand Coin là gì? Dự án The Sandbox và thông tin về đồng SAND. Chúc bạn kiếm tiền thành công với tiền ảo!

5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us: