Bạn quan tâm đến vấn đề thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Thẻ tín dụng có phải là thẻ ATM? Dùng thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Trong bài viết sau đây, DINHNGHIA.VN sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến chủ đề thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất đến quý vị và các bạn.

Thẻ tín dụng là gì? – Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Trước khi đến với câu trả lời cho các câu hỏi thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Thẻ tín dụng có phải là thẻ ATM? Dùng thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? DINHNGHIA.VN sẽ cung cấp định nghĩa thẻ tín dụng là gì đến quý vị và các bạn.

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép chủ thẻ vay tiền từ ngân hàng với hạn mức tín dụng cho phép để thực hiện các thanh toán khi mua sắm.  Chỉ cần chủ thẻ trả tiền trong khoảng thời gian quy định sử dụng thẻ tín dụng thì sẽ không bị tính thêm các khoản phí nào cho thẻ. Còn nếu sau thời gian quy định thì ngân hàng sẽ tính thêm lãi suất dựa trên số tiền mà chủ thẻ tín dụng đã “tạm vay” ngân hàng.

Điều này có nghĩa là chủ thẻ phải trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bảng sao kê. Và chủ thẻ cũng không phải thanh toán toàn bộ số dư trên bảng sao kê giao dịch hằng tháng. Khi làm thẻ tín dụng ngân hàng sẽ yêu cầu chủ thẻ phải có chuyển khoản lương. Từ đây ngân hàng sẽ biết được thời gian làm việc của chủ thẻ là bao lâu. Cũng như các thông tin như  mức lương cơ bản và số tiền rút lương dùng với mục đích gì.

Thẻ tín dụng có phải là thẻ ATM? – Thẻ tín dụng là một loại thẻ ATM. Tuy nhiên thẻ tín dụng có tính năng đặc biệt chỉ những người có có thu nhập ổn định và nguồn tài chính đảm bảo. Chủ thẻ cũng cần đáp ứng một số điều kiện khác mà ngân hàng đưa ra thì mới có thể đăng ký mở thẻ tín dụng cho mình.

tìm hiểu về thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất
Tìm hiểu về thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Lợi ích của việc dùng thẻ tín dụng

Việc sử dụng thẻ tín dụng cho mua sắm cũng như chi tiêu trở nên phổ biến và cần thiết trên khắp thế giới và Việt Nam. Có thể dễ dàng nhận thấy các lợi ích mà thẻ tín dụng mang đến như:  

Dễ dàng sử dụng, linh hoạt, tiện lợi, trong việc chi tiêu cũng như mua sắm, thanh toán các giao dịch mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu. Bạn sẽ không cần phải mang theo tiền mặt khi mua sắm hay thanh toán trên các website.

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách an toàn mà không lo bị gian lận thẻ hay lấy cắp thông tin. Nếu mất thẻ, bạn chỉ cần gọi đến yêu cầu tổ chức phát hành thẻ phong tỏa tài khoản ngay lập tức. Được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm như tích điểm thưởng, giảm giá, hoàn tiền mặt,…

Thực hiện các thao tác mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng dễ dàng. Thực hiện các thủ tục như đặt vé máy bay, phòng khách sạn, đặt bàn ăn tiện lợi. Việc theo dõi chi tiêu dựa vào bảng sao kê mỗi tháng được tiến hành đơn giản. Tổ chức phát hành thẻ tín dụng sẽ gửi đến bạn những giao dịch bạn đã thực hiện như số tiền, thời gian và địa điểm thanh toán.

Các loại thẻ tín dụng

Hiện nay các tổ chức, ngân hàng đang cung cấp hai loại thẻ tín dụng. Bao gồm:

  • Thẻ tín dụng tín chấp: Đây là loại thẻ tín dụng mà người dùng – chủ thẻ cần chứng minh được tài chính của bản thân thông qua số tiền thu nhập mỗi tháng.
  • Thẻ tín dụng thế chấp: Đây là loại thẻ tín dụng mà người dùng – chủ thẻ cần chứng minh được tài sản của bản thân đảm bảo yêu cầu mà tổ chức cấp thẻ yêu cầu. Cụ thể là sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc những giấy tờ có liên quan và được ngân hàng chấp thuận.

Trong hai loại thẻ này thì thẻ tín dụng tín chấp vẫn được ưa chuộng hơn bởi thủ tục làm thẻ đơn giản hơn. Bên cạnh đó các giấy tờ liên quan cũng như hồ sơ cũng không phức tạp, thời gian nhận được thẻ cũng nhanh hơn. Tại phần tiếp theo của bài viết chúng ta cùng đến với câu trả lời cho câu hỏi thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất.

thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất và các loại thẻ tín dụng hiện nay
Thẻ tín dụng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Dùng thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? – Sau đây DINHNGHIA.VN sẽ cung cấp 10 loại thẻ tín dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay đến quý vị và các bạn.

Thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank bao gồm các loại thẻ: Thẻ World MasterCard Golf Privé; Thẻ World MasterCard Club Privé; Thẻ TPBank Visa; Thẻ TPBank Visa Platinum; Thẻ TPBank Visa Vàng; Thẻ visa Chuẩn; Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum.

Thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB bao gồm các loại thẻ: Thẻ VIB Classic với điều kiện thu nhập 6 triệu, phí thường niên khá thấp chỉ 250.000 đồng; Thẻ VIB Gold với điều kiện thu nhập 10 triệu, phí thường niên 350.000 đồng; Thẻ VIB Platinum với điều kiện thu nhập 15 triệu và phí thường niên 550.000 đồng.

Thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV bao gồm: Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic; Thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United; Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold; Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum; Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum.

Thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank bao gồm: Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa; Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA; Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold; Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng; Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum; Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum; Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum.

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank bao gồm: Thẻ Visa Infinite; Thẻ JCB Ultimate; World Mastercard

Thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC bao gồm các loại: Thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn; Thẻ visa Bạch Kim; Thẻ tín dụng Premier MasterCard®

Thẻ tín dụng Standard Chartered

Thẻ tín dụng Standard Chartered bao gồm các loại thẻ: Thẻ WorldMiles; Thẻ Platinum CashBack; Thẻ Priority WorldMiles: Miễn phí thường niên.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank bao gồm: Thẻ Platinum: Mức thu nhập chỉ từ 8 triệu/tháng, phí thường niên 1.500.000đ; Thẻ Shinhan PWM Platinum: Mức thu nhập chỉ từ 8 triệu/tháng và miễn phí thường niên.

Thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank bao gồm: Thẻ tín dụng Citi Rewards: Điều kiện thu nhập từ 10-15 triệu đồng/ tháng, mức phí thường niên từ 800.000đ đến 1,2 triệu đồng; Thẻ Citi Cash Back, Citi Simplicity: Thu nhập từ 10-15 triệu đồng/ tháng, mức phí thường niên từ 800.000đ đến 1,2 triệu đồng; Thẻ tín dụng Citi PremierMiles: Thu nhập 20 triệu đồng/ tháng trở lên, mức phí thường niên 1,5 triệu.

thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất và top 10 thẻ tín dụng ưu việt hiện nay
Các loại thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

DINHNGHIA.VN đã trả lời các câu hỏi làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Thẻ tín dụng có phải là thẻ ATM? Dùng thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất đến các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo của DINHNGHIA.VN nhé!

Tu khoa

thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều ưu đãi nhất

nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào 2017

nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào 2018

thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất 2018

thẻ tín dụng ngân hàng vietcombank

so sánh thẻ tín dụng sacombank

thẻ tín dụng hsbc

nên làm thẻ visa ngân hàng nào 2018

thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất 2019

Rate this post
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *