Moneycat là gì? Moneycat có phải địa chỉ tin cậy cho anh em? Hãy cùng Dinhnghia.vn tìm hiểu về Moneycat và Hướng dẫn vay tiền online moneycat trong bài dưới đây:

1. Moneycat là gì?

Moneycat là gì?
Moneycat là gì?

MoneyCat là một đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP). Nhằm giúp khách hàng có ngay những khoản vay tín chấp đơn giản, không quá phức tạp giấy tờ và lãi suất.

Moneycat cung cấp ra thị trường nhiều khoản vay khác nhau để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Khoản vay có thể giao động từ 500k – 10 triệu đồng.

Một trong những ưu điểm của Moneycat.vn mà nhiều người yêu thích. Đó chính là bạn sẽ có thể vay tiền với 0% lãi suất trong 2 tuần đầu tiên. Thủ tục chỉ cần CMND là đủ và không cần bất kỳ giấy tờ hay tài sản thế chấp nào thêm. Moneycat giúp bạn có thể vay tiền online một cách dễ dàng.

2. Lãi suất vay moneycat

Money Cat hỗ trợ vay trả góp trong thời hạn từ 3 đến 6 tháng. Lãi suất khá thấp so với những công ty tài chính khác, chỉ 12% – 18.25%/năm. Đặc biệt, hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 2 tuần đầu cho những khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tiên. Tức là trong 2 tuần đầu bạn trả nợ, bạn chỉ cần thanh toán khoản vay đúng với số tiền vay ban đầu

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, hạn mức khoản vay sẽ là 3 triệu đồng và nếu bạn hoàn tất khoản vay trong 7 ngày, bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0%.

Đối với khách hàng cũ, hạn mức khoản vay sẽ từ 1 – 10 triệu đồng trong thời hạn từ 3 – 6 tháng với mức lãi suất từ 12 – 18.25%/năm tùy theo khoản vay và thời gian thanh toán.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền thì với Moneycat là một lựa chọn không tồi với mức lãi suất ưu đãi.

Đăng ký vay Moneycat ngay

3. Moneycat có lừa đảo không?

Moneycat có lừa đảo không?
Moneycat có lừa đảo không?

Moneycat là đơn vị cho vay hỗ trợ tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Moneycat đã đáp ứng được nhu cầu vay tiền online của nhiều khách hàng và nhận được nhiều phản hồi rất tốt về chất lượng, độ uy tín của Moneycat.

Tuy nhiên có một số ý kiến cho rằng Moneycat lừa đảo người vay tiền. Từ đó Moneycat đi tìm hiểu nguyên nhân và thấy rằng, trên thực tế người vay bị lừa đảo khi vay là điều có thật, nhưng nguyên nhân xảy ra trong các trường hợp như:

 • Khách hàng bị kẻ xấu lừa đảo là nhân viên của Moneycat và cho vay với lãi suất cao.
 • Khách hàng không tìm hiểu kỹ đơn vị vay tiền bị lầm tưởng những đơn vị có tên gần giống với Moneycat và vay tiền tại các đơn vị đó với mức lãi suất cao, không minh bạch hoặc vay phải những đơn vị cho vay nặng lãi.
 • Khách hàng không đọc kỹ hợp đồng và vi phạm hợp đồng. Moneycat sẽ tự động áp dụng mức phạt được thỏa thuận trong bản hợp đồng ban đầu. Vì vậy nhiều khách hàng bị phạt nhưng không hiểu vì sao và cho rằng Moneycat đã lừa đảo mình.
 • Khách hàng vay khoản vay quá lớn và không có khả năng trả nợ sau khi vay. Từ đó bị phạt phí trả chậm, phí trả chậm được cộng dồn vào khoản nợ bạn đã vay khiến khoản nợ tăng cao. Và khách hàng nghĩ mình đã bị lừa.

Do đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc kỹ trước khi vay vốn, để tránh những rủi ro xảy ra và lầm tưởng Moneycat lừa đảo mình.

4. Ưu điểm/nhược điểm khi vay qua moneycat

4.1 .Ưu điểm

Ưu điểm khi vay tại Moneycat
Ưu điểm khi vay tại Moneycat

Với cách thức vay với nhiều tiện lợi hơn, Moneycat.vn có nhiều đặc điểm nổi bật:

Đơn giản dễ sử dụng: giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay hơn. Từ bước đăng ký hồ sơ, lựa chọn khoản vay tất cả đều có thể dễ dàng thực hiện được. Không cần phải đi xa hoặc ra ngoài.

 • Nhanh chóng: với sự áp dụng công nghệ vào tài chính. Bạn có thể ngồi tại nhà và tạo hồ sơ đăng ký khoản vay dễ dàng, thời gian duyệt hồ sơ cực nhanh.
 • Công nghệ hiện đại: Áp dụng các công nghệ tài chính tiên tiến, an toàn, bảo mật, giúp khách hàng có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ mà không lo các vấn đề về kỹ thuật.
 • An toàn: Là một trong những sự tiện lợi được yêu thích. Moneycat luôn tuân thủ theo các quy định của Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, từ dịch vụ, lãi suất, chăm sóc khách hàng đề được đánh giá tích cực từ các khách hàng trước.

Với những ưu điểm kể trên Moneycat là nơi uy tín để bạn có một khoản vay nhanh chóng.

Đăng ký vay Moneycat ngay

4.2 Nhược điểm

Không có bất kỳ ứng dụng vay tiền nào là hoàn hảo, và MoneyCat cũng không ngoại lệ. Ngoài những ưu điểm mang lại lợi ích tuyệt vời trên, MoneyCat vẫn còn tồn tại một số hạn chế sau:

Hạn mức vay tiền thấp: hạn mức tối đa là 10 triệu. Đây là hạn mức khá thấp, không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vay tiền của khách hàng.

Thời hạn vay ngắn: từ 3 – 6 tháng, khiến nhiều khách hàng không đủ khả năng chi trả trong thời gian ngắn.

5. Điều kiện vay tiền moneycat

Cũng là một đơn vị tài chính có uy tín trên thị trường. Cùng với đó là phương châm tối ưu hóa giấy tờ để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay nhanh chóng. Nên MoneyCat chỉ có một số điều kiện đơn giản sau khi vay tiền.

Thủ tục của bạn chỉ cần bạn là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam.

Bạn cần phải có CMND hoặc thẻ căn cước.

Độ tuổi có thể vay từ 22 đến 60 tuổi

6. Hướng dẫn cách vay tiền moneycat

Moneycat giải quyết các vấn đề về tài chính của bạn dễ dàng. Chỉ cần đáp ứng được  1 số điều kiện vay tiền Moneycat trên là bạn có thể dễ dàng làm hồ sơ.

Đăng ký vay Moneycat ngay

B1: Điền thông tin đăng ký vay trên trang web:

Đăng ký vay trên website bằng cách điền đầy đủ thông tin, quá trình này mất không quá 15 phút.

Đầu tiên bạn lựa chọn số tiền cần vay, thời hạn vay mặc định là 3 tháng. Nếu vay lần đầu, bạn chỉ được phép vay tối đa 1.5 triệu, từ lần thứ 2 sẽ tăng hạn mức vay lên tối đa 1o triệu.

Sau đó bạn cần điền họ và tên cũng như số điện thoại của mình rồi nhấn vào “Đăng Ký Ngay!”.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Hướng dẫn vay tiền Moneycat

B2: Điền thông tin hồ sơ đăng ký vay

Trang web sẽ chuyển sang các mục nhập thông tin cá nhân của bạn để bổ sung vào hồ sơ, bao gồm:

Thông tin cá nhân: Bạn điền đầy đủ các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, số CMND, email, giới tính…

Địa chỉ (nơi bạn sinh sống): Điền đầy đủ thông tin nơi bạn đang cư trú như tỉnh/thành, quận/huyện, đường, số nhà…

Thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng: điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thu nhập… Tiếp theo, bạn điền số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay.

Tải ảnh CMND: bạn chụp 2 mặt CMND bản gốc và cuối cùng là chụp sefie ảnh bạn cầm CMND sau đó upload lên hệ thống MoneyCat.

Nhập mã xác thực OTP: Điền thông tin người thân như họ tên, số điện thoại… Sau đó nhập mã code OTP gồm 5 số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy dùng nó để hoàn tất hồ sơ đăng ký.

B3: Xác nhận thông tin và giải ngân

Khoản vay của bạn được hệ thống duyệt tự động. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, sau 1 2 phút tiền được chuyển ngay vào tài khoản của bạn theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.

7. Thanh toán moneycat như thế nào?

Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Bạn có thể chuyển khoản đến số tài khoản sau để thanh toán khoản vay:

Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT ( Hoặc: SAI GON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED )

Số tài khoản: 100200109859

Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh

Nội dung thanh toán: Họ tên, CMND số / số hợp đồng, số điện thoại.

Thanh toán tại các điểm thu hộ Viettel Post

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thanh toán bằng cách đến các cửa hàng Viettel Post và yêu cầu nhân viên hỗ trợ thanh toán khoản vay MoneyCat. Sau đó, khách hàng cần cung cấp thông tin khoản vay, CMND/CCCD để kiểm tra thông tin. Cuối cùng, nhân viên sẽ nhận tiền và hoàn tất việc thanh toán cho bạn.

Lưu ý: Khách hàng nên giữ lại biên lai thu tiền để phòng các trường hợp phát sinh có thể đối chiếu về sau.

Thanh toán khoản vay MoneyCat online

Thanh toán khoản vay MoneyCat nhanh chóng hơn ngay trên trang web với tính năng thanh toán Online. Vui lòng đăng nhập bằng cách bấm vào nút “Đăng ký vay lại” ở góc trên bên trái trang chủ để thanh toán.

8. Bị nợ xấu có vay tiền moneycat được không?

Nợ xấu có vay tiền Moneycat được không?
Nợ xấu có vay tiền Moneycat được không?

Vay tiền moneycat với thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày khi đơn vay được xét duyệt thanh công. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tiếp cận với khoản vay tiền lên đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, khi bạn có tiểu sử nợ xấu, Moneycat vẫn có thể hỗ trợ bạn vay tiền.

Tôi bị nợ xấu có vay tiền được không?

MoneyCat sẽ xem xét hồ sơ của bạn để có thể đưa ra quyết định. Nếu hiện tại tình hình kinh tế của bạn khả quan sẽ được hỗ trợ cho vay thêm các khoản khác. Hãy vay tiền ngay kể cả khi bạn bị nợ xấu nhé.

Đăng ký vay Moneycat ngay

9. Hủy khoản vay thế nào?

Để hủy khoản vay, bạn phải tiến hành hoàn trả ngay trong ngày nhận tiền. Việc hủy khoản vay sẽ ảnh hưởng đến hạn mức cho các lần vay tiếp theo của bạn.

Để hủy khoản vay, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập vào liên kết: https://moneycat.vn/cabinet
 2. Kiểm tra chính xác số tiền thanh toán.
 3. Lấy số tài khoản nhận thanh toán.

Nội dung chuyển khoản: Hủy khoản vay, Họ tên, CMND/CCCD, số điện thoại.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, trong khoảng thời gian mà đã ghi bên trên, Khách hàng không thực hiện đúng, hợp đồng sẽ được coi là hợp lệ và có hiệu lực. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ không có quyền hủy khoản vay và từ chối thanh toán theo bất kỳ cách nào.

10. Cách thanh toán khoản vay trước thời hạn

Để thực hiện việc thanh toán khoản vay Moneycat online tại nhà, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Moneycat với địa chỉ “Moneycat.vn” và tiến hành đăng nhập bằng cách nhấn vào mục “Đăng nhập” phía bên phải trên cùng của giao diện và nhập thông tin đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào.
 • Bước 2: Điền số điện thoại của bạn đã đăng kí lúc vay vào ô “nhập số điện thoại” và nhấn “Đăng nhập”.
 • Bước 3: Tại mục tài khoản cá nhân, khách hàng cần lựa chọn hình thức thanh toán. chọn thanh toán toàn bộ hợp đồng nhấn vào ô “trả tiền vay”.
 • Bước 4: Chọn vào ô “trả tiền vay” ngay dòng “thanh toán trực tuyết bằng BAOKIM”. Giao diện thanh toán Bảo kim hiện lên.
 • Bước 5: Lúc này khách hàng chọn vào logo ngân hàng mà khách hàng đang dùng và nhập thông tin vào dưới cùng của giao diện các ngân hàng bao gồm email, số điện thoại của bạn sau đó nhấn vào ô “thanh toán”.

Ngoài Moneycat còn rất nhiều chỗ cho vay tài chính an toàn và uy tín.

Vậy trên đây là toàn bộ thông tin về Moneycat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Hướng dẫn vay tiền online Moneycat từ A-Z. Chúc bạn vay tiền thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Please follow and like us: