F88 là gì? Cầm đồ ở đâu uy tín? Bạn có thể tin tưởng F88 không? Hãy cùng Dinhnghia.vn tìm hiểu về F88 và cách hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết nhất trong bài viết sau đây nhé:

1. F88 là gì?

F88 là gì?
F88 là gì?

F88 hiện nay là công ty tiên phong khi cung cấp các gói sản phẩm vay vốn bằng hình thức cầm đồ Online nhanh chóng, tiện lợi.

Với tiêu chí tin cậy – nhanh chóng – thân thiện, hỗ trợ vay thế chấp với nhiều loại tài sản khác nhau, lãi suất luôn ưu đãi, F88 đã ngày càng lấy được lòng tin của khách hàng.

Công ty cổ phần Kinh doanh F88 là tên đầy đủ của công ty F88. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2013. Quỹ Mekong Capital chính là tổ chức đầu tư cho F88 tạo nên nguồn lực tài chính dồi dào, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước. F88 là giải pháp giúp bạn vay tiền online 1 cách dễ dàng.

2. Lãi suất vay f88

Hiện nay, công ty tài chính F88 chỉ áp dụng mức lãi 1.1%/tháng và tính theo năm chỉ 13.2%/năm. Có thể thấy, mức lãi này cạnh tranh hơn rất nhiều so với những hình thức vay tín chấp khác tại các đơn vị khác.

Nếu so sánh với các ngân hàng, lãi suất khi vay tiền F88 chỉ cao hơn một chút. Chẳng hạn như lãi suất của ngân hàng Vietcombank là 7.5%/năm và lãi suất của Sacombank là khoảng từ 7 – 8%/năm. Như vậy, mức lãi suất khi vay tín chấp của F88 hoàn toàn hợp pháp và cực cạnh tranh.

So sánh với các ngân hàng hiện nay thì mức lãi suất vay thế chấp là 7,7%/năm tại Vietcombank, 8,8%/năm tại SCB… thì chắc chắn lãi suất cầm đồ online nhanh tại F88 chỉ cao hơn 1 chút, thậm chí thấp hơn cả lãi suất khi vay tín chấp. Nếu bạn đang cần 1 giải pháp tài chính F88 là 1 phương án không tồi.

 Đăng ký vay F88 ngay

3. F88 có lừa đảo không?

F88 có lừa đảo không?
F88 có lừa đảo không?

Chuỗi dịch vụ cầm đồ F88 có lừa đảo không chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người. Nhưng chúng tôi xin khẳng định là F88 không hề lừa đảo. Vì những lý do sau đây:

Thứ nhất, Chuỗi dịch vụ cầm đồ F88 là một công ty kinh doanh tài chính được sự cấp phép hoạt động của nhà nước Việt Nam. Hơn thế nữa, F88 còn được nguồn quỹ Mekong Capital hỗ trợ. Cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này.

Thứ hai, cho đến hiện nay Chuỗi dịch vụ cầm đồ F88 đã mở được hơn 100 chi nhánh. Chứng tỏ sự phát triển không ngừng của dịch vụ này.

Thứ ba, trải qua quá trình phát triển và xây dựng. Chuỗi dịch vụ cầm đồ F88 vẫn chưa nhận bất kỳ sự khiếu nại nào của khách hàng.

Và cuối cùng, với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trên hết”. Chuỗi dịch vụ cầm đồ F88 đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

4. Ưu điểm/nhược điểm khi vay qua f88

Ưu nhược điểm của F88
Ưu nhược điểm của F88

Ưu điểm của cầm đồ F88 

Nhanh chóng, tiện lợi có lẽ là ưu điểm đáng nhắc đầu tiên của Chuỗi dịch vụ cầm đồ F88. Khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho việc đi lại cũng như giải quyết thủ tục rắc rối.

Ưu điểm thứ hai đó chính là sự an toàn tuyệt đối. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. Không hề có hiện tượng rò rỉ thông tin ra ngoài. Nếu có Chuỗi dịch vụ cầm đồ F88 sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Nhìn chung, lãi suất Chuỗi dịch vụ cầm đồ F88 không quá cao. Kèm thêm thời gian vay kéo dài. Điều này đã giúp cho khách hàng linh động hơn trong việc trả nợ.

Mọi tài sản đều được bảo quản kỹ. Có két sắt chuyên dụng. Giúp cho tài sản không bị hư hỏng hay mất cắp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mọi khó khăn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Bên cạnh đó, F88 chấp nhận nợ xấu và còn định giá tài sản cao.

Với những ưu điểm trên F88 là một lựa chọn không tồi nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online.

 Đăng ký vay F88 ngay

Nhược điểm của cầm đồ F88

Khả năng bị thu hồi tài sản rất cao, nếu khách hàng không thanh toán tiền đúng thời hạn quy định cùng với đó là mất nhiều loại phí.

5. Điều kiện vay tiền f88

Để được hưởng các gói vay cầm cố tài sản tại F88 khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là công dân nước Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên và có nhu cầu vay tiền nhanh nghiêm túc
  • Có CCCD hoăc CMND còn hạn
  • Bắt buộc phải có giấy tờ chứng minh được tài sản muốn cầm cố
  • Có năng lực tài chính cá nhân ổn định
  • Thuận tiện giao dịch tại các văn phòng của F88
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để phục vụ cho giải ngân
  • Xem thêm: MAFC là gì? MAFC có uy tín không? Thông tin về MAFC chi tiết nhất

6. Hướng dẫn cách vay tiền f88

Hướng dẫn vay tiền online F88
Hướng dẫn vay tiền online F88

F88 giúp bạn giải quyết các vấn đề dễ dàng. Chỉ cần đáp ứng được  1 số điều kiện vay tiền F88 trên là bạn có thể dễ dàng làm hồ sơ.

 Đăng ký vay F88 ngay

Các bước đăng ký vay online

Ngoài giao dịch trực tiếp tại các văn phòng của F88, khách hàng có thể đăng ký vay online theo quy trình như sau:

Bước 1: Truy cập vào f88.vn

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp

Bước 3: Chờ thẩm định hồ sơ

Bước 4: Nhận thông báo về hạn mức vay tối đa

Bước 5: Ký kết hợp đồng vay và giải ngân cho khách hàng

7. Thanh toán f88t như thế nào?

Đặc thù của khi vay tiền ở đây mang lại cho khách hàng đó chính là sự đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Vì vậy cách thanh toán khoản vay f88 cũng không nằm ngoài điều này. Nền tảng này luôn hỗ trợ khách hàng đa dạng hình thức thanh toán như:

Thanh toán F88 qua chuyển khoản

Khi hồ sơ vay của bạn được duyệt trên hệ thống của F88, đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp số tài khoản ngân hàng cho bạn. Khi đến kỳ hạn thanh toán, bạn có thể trực tiếp chuyển tiền vào số tài khoản này. Không cần phải đến nơi địa điểm vay lúc trước. Chuyển xong chụp lại màn hình để lưu lại bằng chứng khi họ yêu cầu xuất trình.

Thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng

Hiện nay hệ thống của F88 có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy nếu bạn ở khu vực nào có thể ghé trực tiếp và làm thủ tục thanh toán. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cho bạn. Ví dụ trước kia bạn vay ở Hà Nội, tuy nhiên giờ về Hà Nam đi hà nội quá xa thì tìm cơ sở của hàng ở Hà Nam để thanh toán cũng được. Không cần phải đến cơ sở đã vay cũ trước kia.

Thanh toán f88 qua momo, payoo

Cũng như các đơn vị cho vay khác, nền tảng vay này cũng liên kết với ví điện tử như Payoo, MoMo để làm thủ tục thanh toán cho khách hàng. Sự kết hợp này tạo điều kiện cho khách hàng nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ phía các bên trong việc hỗ trợ thanh toán khoản vay.

Truy cập vào từng ví. Rồi đến chuyên mục “thanh toán khoản vay”. Sau đó chọn đơn vị F88 nhập mã hợp đồng hoặc số CMND đã đăng ký vay trước kia để thanh toán. Ngay sau khi thành công sẽ có thông báo cụ thể gửi đến bạn.

8. Bị nợ xấu có vay tiền f88 được không?

Nợ xấu có vay tiền F88 được không?
Nợ xấu có vay tiền F88 được không?

Câu trả lời là có. Nếu bạn bị nợ xấu thì vẫn vay tiền tại F88 bình thường, chỉ cần bạn có tài sản phù hợp với chính sách cho vay của F88 là được.

Đăng ký vay F88 ngay

9. Cách thanh toán khoản vay trước thời hạn

Khách hàng hoàn toàn có thể. Khách hàng có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời gian nào trong thời gian gian khi vay trả góp. Đối với tài sản cầm cố là ô tô khách hàng nên báo trước 10 ngày.

Số tiền cần thanh toán bao gồm: Dư nợ gốc còn lại + Chi phí vay đến thời điểm tất toán và phí tất toán trước hạn (khoản phí này giao động từ 5% – 8% trên tổng dư nợ còn lại, tùy theo từng loại tài sản cầm cố là đăng ký ô tô hay đăng ký xe máy)

Khi kết thúc thời hạn hợp đồng hoặc muốn thực hiện tất toán khoản vay trước hạn, khách hàng có thể tham khảo quy trình tất toán khoản vay theo quy trình như sau:

Bước 1: Xác định tổng số tiền còn lại phải thanh toán

Số tiền cần thanh toán bao gồm cả gốc và lãi, phí,…theo thông báo của đơn  vị cho vay.

Bước 2: Tính toán số tiền còn lại phải thanh toán

Căn cứ vào các thông tin trên hợp đồng tín dụng bao gồm số dư nợ gốc còn lại, lãi suất, thời gian tính lãi. Trong đó, Số dư nợ gốc còn lại = Dư nợ ban đầu – Dư nợ đã thanh toán hàng kỳ.

Trong trường hợp thực hiện tất toán trước hạn bạn còn cần dự trù thêm phần phí phạt tất toán trước hạn nếu có thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 3: Đối chiếu lại số liệu do đơn vị cho vay tính toán và bạn tính toán để thống nhất số tiền phải thanh toán.

Bước 4: Khách hàng thực hiện nộp tiền vào tài khoản để đơn vị cho vay thực hiện thu nợ.

Bước 5: Khách hàng ký biên bản thanh lý hợp đồng tín dụng hoặc bản xác nhận đã tất toán khoản vay và hoàn thành nghĩa vụ trả nợ.

Ngoài F88 ra còn rất nhiều chỗ vay tiền online an toàn và uy tín, các bạn hãy là người lựa chọn sáng suốt khi chọn chỗ vay tiền online nhé.

Vậy trên đây là toàn bộ thông tin về F88 là gì? F88 có lừa đảo không ? Hướng dẫn vay tiền F88 chi tiết nhất. Chúc bạn vay tiền thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us: