Sao Thủy Diệu là gì? Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Sao Thủy Diệu thuộc hành gì và hợp màu nào?… Có thể thấy, vận khí của con người sẽ có sự thay đổi biến hóa qua từng năm. Việc hiểu được ý nghĩa của từng sao trong tử vi đẩu số nói chung hay đặc điểm, ý nghĩa của sao Thủy Diệu nói riêng sẽ giúp bạn có cách thích ứng và hóa giải phù hợp. Cùng DINHNGHIA.VN tìm hiểu chi tiết qua chủ đề sao Thủy Diệu là gì và sao Thủy Diệu tốt hay xấu. 

Sao Thủy Diệu là gì? Đặc điểm sao Thủy Diệu 2019

Sao Thủy Diệu là gì? Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Nhiều người đã nghe tới tên sao Thủy Diệu nhưng không rõ tính chất ra sao. Trong tử vi của mỗi con người thì hàng năm sẽ có sao chiếu bản mệnh. Trong số 9 sao thuộc hệ thống Cửu Diệu thì các sao sẽ luân phiên xuất hiện. Tùy từng năm mà người đó sẽ gặp sao Thủy Diệu tốt hay xấu. 

Nếu gặp sao tốt thì vui mừng đón nhận, nếu gặp sao xấu thì cách giải hạn, hóa giải điềm hung để bớt tai ương, thiệt hại đến với bản thân và gia đình. Do đó, khổ chủ đã duy tâm thì nên chú ý bảo vệ bản thân, mang lại điềm cát lành cho gia đình. Vận khí con người thay đổi mỗi năm nên cần xem để có định hướng phát triển mọi việc theo hướng tốt.

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh với nam và nữ tính theo âm lịch, giới tính. Cụ thể với nam mạng gặp vào năm 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi. Nữ mạng: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổi. Trong hệ thống Cửu diệu thì cứ 9 năm chòm sao Thủy Diệu lại quay về với khổ chủ 1 lần. 

Sao Thủy Diệu nam 2019

Nam giới bước vào năm Kỷ Hợi 2019 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh bao gồm các tuổi gồm Mậu Tý 2008; Kỷ Mão 1999; Canh Ngọ 1990; Tân Dậu 1981; Nhâm Tý 1972; Quý Mão 1963; Giáp Ngọ 1954. Khổ chủ luận theo những năm này để biết được vận mệnh của mình trong suốt 1 năm. 

sao thủy diệu tốt hay xấu với nam năm 2019

Sao Thủy Diệu nữ 2019 

Sao Thủy Diệu nữ 2019 chiếu mạng cho thấy khổ chủ gặp điều thị phi, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói không nên tranh chấp hay cãi cọ mà thiệt thân. 

sao thủy diệu tốt hay xấu và hình ảnh minh họa

Ý nghĩa sao Thủy Diệu là gì? 

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Trong Cửu Diệu muốn biết được sao Thủy Diệu mang ý nghĩa tốt lành hay xấu thì phải xem kỹ đó là hung tinh hay cát tinh. Vì sao Thủy Diệu trong 9 chòm thì là vị sao tốt, phước lộc kéo đến cho gia chủ. Mang đến khổ chủ nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc hanh thông, giàu sang phú quý, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc. 

Vì sao Thủy Diệu tốt lành nhưng cũng có điều cần chú ý để tránh phản lại mang tới điều không tốt. Ví dụ như vào tháng 4 thì sao này không thuận, mang đến tai ương nên khổ chủ phải hết sức cẩn thận. Giờ bạn đã biết sao Thủy Diệu tốt hay xấu rồi.

Sao Thủy Diệu có tốt không? 

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Tùy từng người và từng năm mà theo tử vi tốt hay xấu đối với mỗi người. Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu thì rất hợp nên có nhiều tài lộc vào nhà, bình an, sức khỏe tốt, mọi người yêu quý, công việc thuận lợi, đạt nhiều thành công. Nếu là nữ giới mệnh Mộc đi làm ăn dễ phát tài. 

Người mệnh Hỏa gặp sao Thủy Diệu thì không hợp lắm sẽ gặp chút khó khăn về công việc, trục trặc về tình cảm. Nhưng nhìn chung vì đây là sao phước lộc tinh nên không có gây hại gì lớn, khổ chủ vẫn bình an. 

Chòm sao chiếu có chứa 2 mặt tốt và xấu song hành cùng nhau, sao Thủy Diệu tốt hay xấu tùy vào từng năm và bản mệnh khổ chủ. Nếu chút trắc trở biết cách hóa giải và cẩn trọng trong mọi việc thì vẫn hoá điềm lành, cuộc sống vẫn êm đẹp, hạnh phúc và thăng hoa.

Nếu người bản mệnh không hợp gặp sao Thủy Diệu chiếu thì nên làm lễ cúng giải hạn. Người khác muốn mọi sự tốt lành thì có thể làm lễ nghênh đón sao để mang thêm phúc phần về nhé.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng nào?

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu và sao Thủy Diệu kỵ tháng nào? Sao Thủy Diệu chiếu theo tử vi thì kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch hàng năm. Khổ chủ có mệnh khắc chiếu mệnh thì trong tháng này không nên quyết định vội vàng việc lớn mạo hiểm, hạn chế cãi vã, tranh chấp. 

Khổ chủ tránh vướng vào các mối quan hệ phức tạp kẻo bị rèm pha, tai tiếng, vướng thị phi khó dứt. Không quá tin tưởng người lạ dễ bị lừa, đi đường xa cẩn thận tai ương ập đến, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và tài sản.

Sao Thủy Diệu hợp màu gì? 

Bạn đã biết sao Thủy Diệu tốt hay xấu, vậy sao này hợp với màu gì? Sao Thủy Diệu hợp với hành Kim nên hợp với các màu như trắng, bạc, ghi, xám, vàng ánh kim. Tương sinh với hành Thủy nên hợp với màu đen, xanh da trời. 

Sao Thủy Diệu kỵ màu gì?

Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy nên theo ngũ hành thì có quan hệ tương khắc với hành thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó, người có sao này chiếu mệnh thì không hợp với màu vàng, vàng đất, nâu, xanh lá cây.

Cách hóa giải sao Thủy Diệu 

Cách hóa giải sao Thủy Diệu là như thế nào? Cần lưu ý gì khi giải hạn sao Thủy Diệu? Cũng có người bản mệnh không hợp gặp sao Thủy Diệu không tốt lành, gặp ít nhiều trắc trở nên làm lễ giải hạn là tốt nhất. Thời gian làm lễ là vào lúc 19 – 21h ngày 21 âm lịch hàng tháng, hướng về phía chính Bắc. 

Trong nhà nên treo đồ vật cát tường, khổ chủ dùng đồ trang sức đá quý có màu xanh như thạch anh, phỉ thủy cầu may. Đồ lễ cúng sao có màu đen hoặc bọc giấy, lót đồ màu đen đặt trên mâm.

Đồ lễ cúng giải sao Thủy Diệu cần có như sau:

  • Bài vị cúng có giấy màu đen ghi dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”
  • Lễ vật gồm 7 ngọn nến, Mũ đen, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Qua bài viết trên đây của DINHNGHIA.VN, bạn đã lý giải được sao Thủy Diệu là gì cũng như sao Thủy Diệu tốt hay xấu. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại an lành và may mắn cho bạn trong cuộc sống!

Xem thêm:

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *